Bí thư Đinh La Thăng gửi thư chia tay ngành giao thông

Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng chính thức bàn giao chức vụ Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải cho ông Trương Quang Nghĩa - người vừa được Quốc hội bầu làm Bộ trưởng Bộ GTVT.

Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng chính thức bàn giao chức vụ Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải cho ông Trương Quang Nghĩa - người vừa được Quốc hội bầu làm Bộ trưởng Bộ GTVT.

Ông Đinh La Thăng (áo kẻ). Ảnh Internet

Theo tin từ Vietnamnet, báo Giao thông và một số báo khác đưa, ngày 12/4 Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP HCM Đinh La Thăng chính thức bàn giao chức vụ Bộ trưởng Bộ Giao thông vận tải (GTVT) cho ông Trương Quang Nghĩa, Ủy viên T.Ư Đảng - người vừa được Quốc hội bầu làm Bộ trưởng Bộ GTVT.

Trước khi chia tay, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đã gửi thư đến toàn thể cán bộ, người lao động ngành GTVT.

Trong thư, Bí thư viết: "Với tôi, đây là một dấu mốc không thể nào quên trong cuộc đời. Hơn lúc nào hết, tình cảm của tôi đang hướng về toàn thể các đồng chí và anh chị em với niềm tự hào to lớn và lòng biết ơn sâu sắc. Tôi tự hào vì trong suốt gần 5 năm rất quan trọng của đời mình tại Bộ Giao thông vận tải, tôi luôn được sống hết mình, làm việc hết mình cùng một tập thể mạnh về ý chí và tinh thần đoàn kết, biết lắng nghe khát vọng của người khác và luôn đề cao những giá trị nhân văn cao quý".

Bí thư Thăng gửi lời cảm ơn chân thành tới toàn thể các cán bộ, người lao động ngành GTVT, ông cho rằng đó là quãng tuyệt vời để phấn đấu, làm việc, bày tỏ nguyện vọng và đã cùng nhau hoàn thành những nhiệm vụ.

"Đó sẽ mãi là những ngày tháng còn để lại dấu ấn đậm nét trong cuộc đời tôi. Bởi vì nếu không có sự đồng cam cộng khổ, chia ngọt sẻ bùi, tinh thần làm việc tận hiến, chân thành yêu thương, giúp đỡ nhau của các đồng chí, anh chị em, thì Ngành của chúng ta trong những năm qua sẽ không thể có những thành tựu quan trọng như những gì xã hội đã ghi nhận và cá nhân tôi cũng không thể hoàn thành nhiệm vụ được giao", trong thư ông Thăng viết.

Ông cũng mong rằng, trong thời gian tới đây, với những cơ hội, vận hội mới, ngành Giao thông vận tải sẽ tiếp tục bứt phá đạt được những thành tựu nổi bật hơn nữa. "Về phần mình, chưa bao giờ tôi ngừng mong ước cho đất nước có một hệ thống hạ tầng hiện đại, đồng bộ, thông minh, hiệu quả kinh tế cao và mọi người dân đều an toàn, thuận lợi mỗi khi ra đường".

Cuối bức thư, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng cũng chúc Bộ trưởng GTVT đạt được nhiều thành công trên cương vị công tác mới của mình, tiếp tục quan tâm, sát cánh cùng với Thành phố Hồ Chí Minh trong mọi lĩnh vực quản lý Nhà nước ngành Giao thông vận tải tại thành phố, từ việc phát triển kết cấu hạ tầng, giao thông đô thị, cải thiện an toàn giao thông, giảm ùn tắc giao thông, đến mọi vấn đề quốc kế dân sinh thiết thực khác.

K. Duy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục