Trang chủ » Đời sống » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 30/11/2016 22:26 (GMT 7)

Nữ hiệu phó vào nhà nghỉ cùng bí thư xã bị chồng bắt quả tang

Khi ông Lê Văn Khâm - Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân (Thanh Hóa), vào nhà nghỉ cùng nữ hiệu phó một trường học trên địa bàn, thì bất ngờ chồng của nữ giáo viên ập vào bắt quả tang. Sự việc sau đó đã được Công an xã Xuân Tân lập biên bản.

Khi ông Lê Văn Khâm - Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân (Thanh Hóa), vào nhà nghỉ cùng nữ hiệu phó một trường học trên địa bàn, thì bất ngờ chồng của nữ giáo viên ập vào bắt quả tang. Sự việc sau đó đã được Công an xã Xuân Tân lập biên bản.

Nữ hiệu phó vào nhà nghỉ cùng bí thư xã bị chồng bắt quả tang  1

Ông Lê Văn Khâm, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân, huyện Thọ Xuân bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với nữ hiệu phó. Ảnh: thanhhoa24h

Theo thông tin trên Dân trí, Người Lao Động, Tri thức trực tuyến, ngày 30/11, lãnh đạo Huyện ủy Thọ Xuân (Thanh Hóa) cho biết, Thường trực Huyện ủy đã giao cho Ủy ban kiểm tra vào cuộc xử lý việc ông Lê Văn Khâm (51 tuổi, Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân, Thọ Xuân), bị bắt quả tang vào nhà nghỉ cùng bà Nguyễn Thị D., Hiệu phó một trường tiểu học, trên địa bàn.

Đại diện lãnh đạo Huyện ủy Thọ Xuân xác nhận, hiện Ủy ban kiểm tra đang làm việc với chính quyền địa phương, vài ngày tới sẽ có quyết định kỷ luật.

“Đây là việc làm không thể chấp nhận được, vi phạm đạo đức, lối sống của người cán bộ. Quan điểm của huyện là xử lý nghiêm, dứt điểm chứ không xử đến nơi thì dân làm sao họ nghe được”, vị lãnh đạo này khẳng định.

Trước đó, khoảng 8h ngày 27/11, ông Khâm hẹn bà D. vào một nhà nghỉ trên địa bàn huyện. Khi 2 người đang trong một phòng nghỉ thì bất ngờ chồng của nữ giáo viên ập vào bắt quả tang. Sự việc sau đó đã được Công an xã Xuân Tân lập biên bản.

Sau khi sự việc vỡ lở, ông Khâm xác nhận có sự việc trên, vị Bí thư Đảng ủy xã Xuân Tân cho biết ông đã làm tường trình báo cáo Huyện uỷ, còn kết quả thế nào thì còn phải chờ kết luận của cơ quan có thẩm quyền.

Được biết, ông Khâm đã có vợ và 2 con, còn bà Nguyễn Thị D. cũng đã có chồng và 2 con. Cả ông Khâm và bà D. đều là những cán bộ có năng lực và đang giữ vị trí lãnh đạo của địa phương và trường học trên địa bàn. Việc 2 người quan hệ bất chính khiến dự luận địa phương hết sức bất bình.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục