Bị tình già phũ phàng, Ngọc Trinh lao vào con đường khoe thân quá đà ngang tàng gấp bội Ngân 98

Từ khi bị tình già tỷ phú phũ phàng, trở mặt, Ngọc Trinh ngày càng liều lĩnh, điên cuồng khoe thân chống phòng the với loạt ảnh giường chiếu táo bạo, ngang tàng gấp bội Ngân 98.

Sau mối tình với tỷ phú Hoàng Kiều, đặc biệt là sau khi bị tình già trở mặt lật tình bản chất thật, Ngọc Trinh bỗng ngày càng táo bạo, thường xuyên khoe những khoảnh khắc nhức mắt chốn phòng the với loạt ảnh giường chiếu còn ngang tàng gấp nhiều lần Ngân 98.

Bị tình già phũ phàng, Ngọc Trinh lao vào con đường khoe thân quá đà ngang tàng gấp bội Ngân 98 1

Thời gian gần đây, tần suất Ngọc Trinh khoe thân với ảnh giường chiếu xuất hiện dày đặc, cứ vài ngày là lại có bộ ảnh táo bạo. Dường như Ngọc Trinh vẫn chưa thể "hoàn lương" trở thành gái ngoan khi vẫn còn đam mê khoe thân, đam mê diện đồ hở trên hở dưới.

Bị tình già phũ phàng, Ngọc Trinh lao vào con đường khoe thân quá đà ngang tàng gấp bội Ngân 98 2

Ở thời điểm hẹn hò với tỷ phú Hoàng Kiều, Ngọc Trinh lại khá kín kẽ trong cách ăn mặc cũng ít thực hiện những bộ ảnh hở hang. Tuy nhiên, dứt tình với người cũ, "gà cưng" Vũ Khắc Tiệp lại "ngựa quen đường cũ".

Bị tình già phũ phàng, Ngọc Trinh lao vào con đường khoe thân quá đà ngang tàng gấp bội Ngân 98 3

Với những ai theo dõi Ngọc Trinh chắc hẳn sẽ không còn lạ với chuyện cởi đồ của chân dài sinh năm 1989 này. Tuy nhiễn, bẵng đi một thời gian ngoan hiền, nay Ngọc Trinh lại quay về với đam mê bất tận thành "gái hư".

Bị tình già phũ phàng, Ngọc Trinh lao vào con đường khoe thân quá đà ngang tàng gấp bội Ngân 98 4

Ngọc Trinh ngày càng nổi loạn với những khoảnh khắc giường chiếu. Ảnh internet

Từng là một cô gái miền Tây chân chất, Ngọc Trinh thay đổi hoàn toàn sau khi gặp gỡ với Vũ Khắc Tiệp. Hơn 10 năm qua, Ngọc Trinh vẫn luôn duy trì phong độ và chễm chệ với ngôi vương "nữ hoàng nội y" mà chưa một ai vượt mặt được.

>> Xem thêm: Kín như bưng, nay MC Lại Văn Sâm công khai xuất hiện bên người vợ 'quyền lực': Nhan sắc gây chú ý

Bị tình già phũ phàng, Ngọc Trinh lao vào con đường khoe thân quá đà ngang tàng gấp bội Ngân 98 5

Một năm trở lại đây, Ngọc Trinh gặp thêm đối thủ vô đối là Ngân 98. Nói về độ táo bạo thì bạn gái Lương Bằng Quang chẳng thua kém Ngọc Trinh, cô nàng cũng không ngại cởi để gây sự chú ý. Tuy nhiên, Ngân 98 vẫn chưa thể gây dựng được sự nghiệp như Ngọc Trinh và để vượt qua Ngọc Trinh, bạn gái Lương Bằng Quang sẽ còn phải gian nan và cần dùng nhiều chiêu trò hơn.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục