Trang chủ » Giải trí
Thứ năm, 18/01/2018 09:37 (GMT 7)

Bị tố "đập đá, chơi thuốc lắc, ngủ với tất cả đàn ông showbiz", Nhật Kim Anh bức xúc tìm đến nhà anti-fan

Sau khi bị một tài khoản ảo trên mạng xã hội đặt điều làm ảnh hưởng đến hình ảnh và tên tuổi của mình, nữ ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh quyết định mời công an đến nhà kẻ vu khống để làm việc.

Sau khi bị một tài khoản ảo trên mạng xã hội đặt điều làm ảnh hưởng đến hình ảnh và tên tuổi của mình, nữ ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh quyết định mời công an đến nhà kẻ vu khống để làm việc.

Mới đây, Nhật Kim Anh bất ngờ đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái khá dài tường thuật về sự việc bị một người lạ lăng mạ, hạ nhục.

 Clip: Nhật Kim Anh chất vấn người được xem là đã hạ nhục mình
Bị tố

Dòng trạng thái khá dài trên trang cá nhân của Nhật Kim Anh.

Theo đó, nữ diễn viên "Cạm bẫy - Hơi thở của quỷ" bị một tài khoản Facebook ảo đặt điều chửi cả dòng họ.

Người này còn cho rằng Nhật Kim Anh là nghệ sĩ có sở thích đập đá, chơi thuốc lắc, ngủ chung với tất cả đàn ông trong showbiz và dùng những lời lẽ lăng mạ, hạ nhục vợ chồng cô.

Bức xúc trước hành động này, giọng ca Lâu đài cát mời công an vào cuộc và tìm được nhà của tài khoản ảo này.

Theo Nhật Kim Anh: “Khi đến tận nhà, bạn rất sợ và hoảng loạn. Bạn này nói đó không phải tài khoản của bạn. Có ai đó đã giả bạn ấy muốn hại bạn ấy và hại luôn mình? Bạn ấy nói chỉ dùng có 1 tài khoản… thôi. Với thái độ thành khẩn của bạn, mình tạm tin bạn.

Sau khi ra về kiểm tra lại thì thấy tất cả bạn bè được ẩn. Và những dòng tin nhắn cũng như những lời lăn mạ chửi rửa mình và anh Lộc đã được tháo gỡ. Coi như bạn cũng hiểu chuyện”.

Bị tố

Nhật Kim Anh tìm đến tận nhà người được cho là anti-fan để giải quyết vụ việc.

Sau sự việc này, nữ ca sĩ cũng nhắn gửi đến những người muốn hãm hại cô: “Mình cũng mong là những bạn dùng Facebook hãy vui chơi một cách lành mạnh, đừng ăn cơm nhà mà lo việc thiên hạ.

Mỗi người có một cuộc sống riêng. Đừng đem chuyện của người ta thêm mắm thêm muối để câu like vào trang của mình rồi rước hoạ vào thân lúc nào không biết nhé.

Đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho bạn nào rảnh rang tạo tài khoản ảo để sỉ nhục, lăng mạ người khác. Nên nhớ, một khi công an đã vào cuộc, bạn có dùng hàng ngàn tài khoản ảo thì họ vẫn tìm ra được bạn là ai, đang ở nơi nào luôn đấy nhé”.

Sau khi chia sẻ, dòng trạng thái của nữ ca sĩ/diễn viên nhanh chóng thu hút sự chú ý từ công chúng. Khá đông người bày tỏ sự đồng cảm với Nhật Kim Anh nhưng cũng có không ít cư dân mạng khuyên cô nên xem xét lại trước khi đăng ảnh lên trang cá nhân cũng như công an điều tra ra sự việc.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bi-to-dap-da-choi-thuoc-lac-ngu-voi-tat-ca-dan-ong-showbiz-nhat-kim-anh-buc-xuc-tim-den-nha-anti-fan-011473196.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục