Bị tố dụ nữ sinh 15 tuổi bỏ nhà đi "rót bia" ở quán karaoke, người đàn ông U40 lên tiếng

Sau khi bị gia đình nữ sinh 15 tuổi ở Thái Bình tố cáo có liên quan đến việc mất tích của con gái, người đàn ông 40 tuổi đã lên tiếng phủ nhận mọi chuyện và cho rằng: "Hình ảnh tôi và cháu Q. ôm nhau chỉ là đùa cợt".

Sau khi bị gia đình nữ sinh 15 tuổi ở Thái Bình tố cáo có liên quan đến việc mất tích của con gái, người đàn ông 40 tuổi đã lên tiếng phủ nhận mọi chuyện và cho rằng: "Hình ảnh tôi và cháu Q. ôm nhau chỉ là đùa cợt".

Bị tố dụ nữ sinh 15 tuổi bỏ nhà đi 'rót bia' ở quán karaoke, người đàn ông U40 lên tiếng 1

H. cho rằng hình ảnh này chỉ là đùa cợt.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao vụ việc thiếu nữ Nguyễn Thị Như Q. (15 tuổi, ở xã Minh Hoà, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình) hiện đang là học sinh lớp 10 tại Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện Hưng Hà đã bỏ nhà đi hơn nửa tháng chưa về khiến người thân vô cùng lo lắng. Nữ sinh này nghi bị người đàn ông khoảng 40 tuổi tên H. dụ dỗ, lôi kéo bỏ đi nhiều ngày nay khiến gia đình lo lắng.

Bị tố dụ nữ sinh 15 tuổi bỏ nhà đi 'rót bia' ở quán karaoke, người đàn ông U40 lên tiếng 2

Những tin nhắn tình cảm qua lại của người đàn ông 40 tuổi.

Đáng nói, H. lớn tuổi, có gia đình, có con nhưng vẫn nhắn tin "vợ chồng" với Q. Khi thấy hình ảnh Q. ôm, hôn người đàn ông lớn tuổi, chị Ph. (mẹ Q.) vô cùng sốc và hoảng hốt. Chị lo sợ Q. bị H. lôi kéo đi làm trong quán karaoke nên đã tìm gặp trực tiếp và mong H. đưa con gái chị trở về nhưng bất thành.

Bị tố dụ nữ sinh 15 tuổi bỏ nhà đi 'rót bia' ở quán karaoke, người đàn ông U40 lên tiếng 3
 

Trước sự việc trên, ngày 7/12, chị Ph. đã làm đơn trình báo lên Công an xã Minh Hòa và Công an huyện Hưng Hà. 

Chiều ngày 9/12 trao đổi trên báo Gia đình Việt Nam, ông Hoàng Tất Thắng - Chủ tịch UBND xã Minh Hòa, Hưng Hà cho biết, sau khi nắm bắt thông tin, chiều nay UBND xã đã phối hợp với các ban ngành cùng Công an huyện Hưng Hà, có buổi làm việc với gia đình cháu.

Chị Nghiêm Thị Ph. cho biết, cực chẳng đã chị mới phải chia sẻ câu chuyện và hình ảnh của con gái lên mạng xã hội và trình báo chính quyền địa phương, công an vào cuộc. 

Bị tố dụ nữ sinh 15 tuổi bỏ nhà đi 'rót bia' ở quán karaoke, người đàn ông U40 lên tiếng 4

Hình ảnh thân mật mà theo H. là do đi chơi chụp chung, đùa cợt chứ không có tình ý gì khác.

Sáng ngày 10/12, trao đổi với PV Thời đại, người đàn ông tên H. (trú tại xã Hồng Minh, Hưng Hà, Thái Bình), người bị gia đình nữ sinh tố cáo cho biết, hiện tại anh đang làm việc với Công an huyện Hưng Hà về sự việc kể trên. Tuy nhiên, người đàn ông này phủ nhận việc mình nhắn tin dụ dỗ nữ sinh 15 tuổi bỏ nhà đi.

Lý giải về những hình ảnh ôm hôn thân mật với bé gái 15 tuổi có trong điện thoại được gia đình Q. thu giữ trước đó, H. cho rằng đó chỉ là hình ảnh đùa cợt trong lần mấy anh em, chú cháu ra Quảng Ninh chơi và khẳng định không có tình cảm gì với Q. vì cô bé đã có người yêu tên T. (SN 2000) ở bên cạnh và làm việc cùng chỗ làm.

Còn những đoạn tin nhắn xưng hô "vợ chồng" từ số điện thoại của mình, H. khẳng định: "Những tin nhắn đăng tải trên mạng không phải là tôi nhắn cho Q. mà là nhân viên của tôi nhắn trêu Q. Do nhà tôi làm dịch vụ nên tôi thường xuyên đi ra ngoài, không cầm theo điện thoại, nhân viên nhắn trêu chứ không phải do tôi nhắn".

Người đàn ông này cũng cho biết, mình là người làm kinh doanh quán karaoke, Q. có đến nhà ký hợp đồng làm việc vào ngày 21/11, làm được 9 ngày thì Q. xin nghỉ rồi cùng người yêu ra Hà Nội.

Cũng theo H., tối qua anh này đã ra Hà Nội đưa được Q. cùng người yêu của cô bé về Công an huyện Hưng Hà làm việc. H. khẳng định sẽ làm rõ chuyện này đồng thời kiện gia đình Q. bồi thường danh dự, nhân phẩm cho mình.

Đức Hoà (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bi-to-du-nu-sinh-15-tuoi-bo-nha-di-nguoi-dan-ong-u40-len-tieng-011505978.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục