Bị tố quan hệ bất chính với "tình già", nam kỹ sư nói gì?

Nam kỹ sư xây dựng thừa nhận quan hệ bất chính với vợ ông L.T.K (40 tuổi) và ký cam kết để nhận lại tài sản tuy nhiên sau đó người này khẳng định không có chuyện quan hệ bất chính như ông L.T.K tố cáo...

Nam kỹ sư xây dựng thừa nhận quan hệ bất chính với vợ ông L.T.K (40 tuổi) và ký cam kết để nhận lại tài sản tuy nhiên sau đó người này khẳng định không có chuyện quan hệ bất chính như ông L.T.K tố cáo...

Theo tin tức từ báo Người Lao Động, tối 26/8, đại diện các ngành chức năng của xã Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau) chứng kiến buổi hòa giải giữa ông L.T.K (41 tuổi, ngụ thị trấn Thới Bình, huyện Thới Bình) và ông V.C. (35 tuổi, kỹ sư xây dựng tại TP Cà Mau). Nội dung buổi hòa giải xoay quanh việc ông K. bắt quả tang vợ (40 tuổi) quan hệ bất chính với C.

Tại buổi hòa giải, ông K. yêu cầu ông C. viết cam kết không "tái phạm" việc quan hệ bất chính với vợ mình và kỹ sư xây dựng này đã đồng ý ký tên vào biên bản.

Bị tố quan hệ bất chính với 'tình già', nam kỹ sư nói gì? 1

Biên bản lập tố giác tội phạm. Ảnh TPO

Trước đó, ông L.T.K tố các ông N.V.C có quan hệ tình cảm với vợ ông là bà C (làm việc tại huyện Thới Bình).

Trong biên bản tiếp nhận tin tố giác tội phạm được Công an xã Thới Bình lập, ông L. T. K cho biết, vào lúc 21 giờ ngày 25/8, ông K cùng một người bạn tới căn nhà phụ tại vùng ngoại ô thì phát hiện một người đàn ông chạy ra từ cửa sau.

Kiểm tra trong nhà, ông L.T.K phát hiện chiếc xe máy lạ, trong phòng ngủ có chiếc cặp, bên trong chứa nhiều hồ sơ liên quan đến hợp đồng xây dựng và bản sao bằng tốt nghiệp mang tên N.V.C., sinh ngày 10/8/1983, do Trường Đại học Tây Đô cấp và ngành nghề đào tạo là Công nghệ kỹ thuật xây dựng công trình.

Cũng theo tin tức từ Tri thức trực tuyến, ông L.T.K cho biết, tối 25/8, vợ ông nói với chồng là về căn nhà vườn ở xã Thới Bình để ngủ.

Nghi có chuyện "mờ ám" của vợ, ông K. rủ một người hàng xóm cùng đi kiểm tra.

Tại đây ông L.T.K thấy cửa bị khóa trong nên đập cửa gọi vợ ra mở. Tuy nhiên người vợ không mở cửa ngay mà nói vọng ra đang tìm kiếm chìa khóa.

Chờ quá lâu, ông L.T.K vòng xuống cửa sau thì phát hiện bóng một người chạy ào ra và nhanh chóng mất dạng. Trong nhà còn một số "tang vật" như đã nêu trên.

PV Tiền Phong đã liên lạc với kỹ sư N.V.C. qua số di động 0129.923xxx, anh này cho biết "tang vật" mà ông L.T.K đang giữ là do N.V.C. gửi nhờ tại đây chứ không có chuyện quan hệ bất chính như ông L.T.K tố cáo.

Tin Liên Quan
Hà Trang (t/h)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bi-to-quan-he-bat-chinh-voi-tinh-gia-nam-ky-su-noi-gi-011495218.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục