Bị từ chối lời cầu hôn vì quá xấu, cô gái quyết phẫu thuật thành thiên nga

(Tinmoi.vn) Sau khi bị bạn trai phũ phàng từ chối lời tỏ tình vì chê ngoại hình quá xấu, cô gái trẻ đã quyết định đầu tư tiền bạc để phẫu thuật thẩm mỹ trở thành "thiên nga" xinh đẹp đến ngỡ ngàng.

(Tinmoi.vn) Sau khi bị anh bạn trai phũ phàng từ chối lời tỏ tình của cô gái vì chê ngoại hình của cô quá xấu, cô gái trẻ đã quyết định đầu tư tiền bạc để phẫu thuật thẩm mỹ trở thành "thiên nga" xinh đẹp đến ngỡ ngàng.

Cùng với Hàn Quốc, Thái Lan cũng được xem là “cái nôi của phẫu thuật thẩm mỹ” khi hàng loạt các trường hợp thành công sau phẫu thuật thẩm mỹ được chia sẻ và gây kinh ngạc trong cộng đồng mạng quốc tế. Mới đây nhất, 1 cô gái trẻ đến từ Thái Lan đã đăng tải loạt ảnh cho thấy sự thay đổi chóng mặt về ngoại hình trước và sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Loạt ảnh này một lần nữa cho người xem “tròn mắt” trước sức mạnh của công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại.

Bị từ chối lời cầu hôn vì quá xấu, cô gái quyết phẫu thuật thành thiên nga 5

Trên trang forum chuyên về phẫu thuật thẩm mỹ, cô gái này chia sẻ do thầm thương trộm nhớ 1 anh chàng từ hồi học cấp 3 nhưng khi quyết tâm bày tỏ lòng mình vào đúng ngày Valentine, chàng trai này đã phũ phàng từ chối cô rồi bỏ đi vì ngoại hình của cô quá xấu.

Bị từ chối lời cầu hôn vì quá xấu, cô gái quyết phẫu thuật thành thiên nga 6

Trước khi phẫu thuật

Không nản lòng và quyết tâm thay đổi bản thân mình, cô gái quyết định nhờ đến phương pháp làm đẹp bằng dao kéo. Cô soi gương mỗi ngày để nhận thấy những thiếu sót của bản thân và nhờ đến dao kéo để thay đổi. Cô gái chia sẻ “Tôi không khuyến khích phẫu thuật thẩm mỹ nhưng tôi muốn khuyên các cô gái nên biết tự chăm sóc mình.” . Hiện tại, khi đã 27 tuổi, cô đã có gương mặt xinh như thiên thần với chiếc cằm V-line, làn da trắng bóc và ánh mắt hút hồn.

Bị từ chối lời cầu hôn vì quá xấu, cô gái quyết phẫu thuật thành thiên nga 7

 Và những hình ảnh lột xác hoàn toàn sau khi dao kéo

Được biết, 24 tuổi, khi cô đã độc lập về tài chính,  cô gái trẻ bắt đầu làm đẹp và cứ 3 đến 5 tháng, cô lại tìm đến trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa cơ thể một lần. Sau hàng loạt các ca chỉnh sửa như sửa mũi, độn cằm, sửa răng, loại bỏ bọng mắt…, giờ đây, cô đã trở nên vô cùng xinh đẹp và khác lạ trong mắt bạn bè.

Bị từ chối lời cầu hôn vì quá xấu, cô gái quyết phẫu thuật thành thiên nga 8
 
Bị từ chối lời cầu hôn vì quá xấu, cô gái quyết phẫu thuật thành thiên nga 9
 

P.V

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Thỏa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục