Bị vợ tẩm xăng đốt vì đòi bán đất nuôi... người tình

Nghe chồng bảo sẽ bán đất để trả nợ và nuôi người tình, chị Nhi tức giận bỏ ra ngoài. Lúc sau về thấy chồng đang ngủ, chị ta cầm chai xăng đổ lên người chồng, châm lửa đốt.

Nghe chồng bảo sẽ bán đất để trả nợ và nuôi người tình, chị Nhi tức giận bỏ ra ngoài. Lúc sau về thấy chồng đang ngủ, chị ta cầm chai xăng đổ lên người chồng, châm lửa đốt.

Báo Vnexpress đưa tin, ngày 1/9, VKSND tỉnh Khánh Hòa đã hoàn tất cáo trạng truy tố Nguyễn Lê Phương Nhi (39 tuổi) về tội Giết người.

Nạn nhân là anh Hải - chồng của Nhi.

Theo điều tra ban đầu, Nhi kết hôn với anh Hải* sống trong hẻm Trần Quý Cáp, TP Nha Trang.

Thời gian gần đây giữa Nhi và anh Hải thường xuyên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến việc anh Hải thỉnh thoảng về nhà gây sự đánh Nhi.

Vụ cháy làm phần mái căn nhà đổ sập - Ảnh: Công lý

Tối 22/11/2015, hai vợ chồng xảy ra cãi vã nguyên do là người chồng bảo sẽ bán đất để trả nợ và nuôi người tình nên chị Nhi tức giận bỏ ra ngoài.

Lúc sau về, thấy chồng đang ngủ, Nhi cầm chai xăng có sẵn trong nhà đổ lên người anh Hải châm lửa đốt.

Báo Trí thức trẻ thông tin thêm, khi thấy lửa bùng cháy to thì Nhi chạy ra ngoài trốn. Lúc này vợ chồng anh Lê Đức T. (là anh cùng mẹ khác cha với anh Hải) đang ngủ phòng bên cạnh nghe tiếng la hét nên chạy ra dập lửa. Trong lúc dập lửa thì anh Hải có nói với vợ anh T. là "Con My đâu, con My đâu, nó đốt em".

Sau đó, nạn nhân được người trong gia đình đưa đến bệnh viện tỉnh Khánh Hòa cấp cứu và chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy, TP Hồ Chí Minh. Đến ngày 25/11/2015 thì tử vong.

Được biết, vợ chồng anh Hải, chị Nhi có với nhau 1 con chung 16 tuổi.

*Tên nạn nhân đã được thay đổi

Xem thêm video:

[mecloud]ZmJixSBeIu[/mecloud]

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục