Bị yêu cầu dựng thẳng ghế, nữ hành khách làm loạn trên máy bay

Bị hành khách ngồi dưới yêu cầu dựng thẳng lưng ghế máy bay trên chuyến bay VN1463 từ sân bay Chu Lai, nữ khách ngồi phía trên đã quay lại chửi bới, mạt sát người ngồi dưới.

Theo tin tức trên Dân trí, Báo Giao thông, sự việc xảy ra trên chuyến bay VN1463 từ sân bay Chu Lai về Tân Sơn Nhất chiều qua (26/5).

Thời điểm trên, khi tiếp viên chuyến bay đang làm thủ tục đón khách trên máy bay thì nhận được thông tin có một nữ hành khách đang gây gổ, chửi bới trên máy bay.

Bị yêu cầu dựng thẳng ghế, nữ hành khách làm loạn trên máy bay 1Một nữ hành khách khi được yêu cầu dựng thẳng lưng ghế đã quay lại chửi bới, lăng mạ người yêu cầu, đồng thời chửi bới cả tiếp viên trưởng của chuyến bay. Ảnh minh hoạ

Nguồn cơn sự việc được xác nhận là do hành khách ngồi dưới có yêu cầu hành khách ngồi trên dựng thẳng lưng ghế máy bay. Không những không dựng, nữ khách ngồi phía trên còn quay lại chửi bới, mạt sát hành khách ngồi dưới.

Khi tiếp viên trưởng chuyến bay tới để giải quyết vụ việc, nữ hành khách này tiếp dùng những lời lẽ vô cùng thô tục xúc phạm đến tiếp viên trưởng.

Bất chấp nỗ lực yêu cầu trật tự để đảm bảo an toàn chuẩn bị khởi hành, nữ hành khách vẫn tiếp tục chửi bới ảnh hưởng đến hành khách ngồi gần.

Nhận thấy hành vi của khách có thể ảnh hưởng đến an toàn bay, tiếp viên trưởng đã báo cáo sự việc cho cơ trưởng và quyết định đưa nữ hành khách này và một nam hành khách đi cùng xuống máy bay, bàn giao cho nhà chức trách hàng không tại sân bay Chu Lai xử lý theo quy định của luật hàng không dân dụng.

Sự việc đã khiến chuyến bay khởi hành chậm 30 phút so với giờ dự kiến cất cánh.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bi-yeu-cau-dung-thang-ghe-nu-hanh-khach-lam-loan-tren-may-bay-011550131.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục