Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ năm, 28/03/2019 15:49 (GMT 7)

Bích Phương bị fans ruột dìm hàng không thương tiếc khi đăng ảnh 'thả thính'

Bích Phương mới đây đã bị dân mạng dìm hàng không thương tiếc khi đăng tải loạt ảnh mặc bộ đồ ở nhà.

Từng được biết đến là ca sĩ lầy lội trong showbiz, song ít ai ngờ rằng fans của Bích Phương còn lầy hơn cả thần tượng của mình.

Bích Phương bị fans ruột dìm hàng không thương tiếc khi đăng ảnh 'thả thính' 1Bích Phương đăng ảnh 'thả thính' nhưng nhận được nhiều lời chê từ chính fans của mình. Ảnh: Facebook nhân vật

Mới đây, nữ ca sĩ Bích Phương đăng tải bức ảnh mặc bộ đồ ở nhà khá thoải mái với chiếc áo cầu vồng và chiếc quần đầy sao.

Điều gây chú ý là chiếc quần hồng này rộng thùng thình và dài chạm đất. Cô tự nhận đây là chiếc quần "quét bay mạng nhện".

Bích Phương bị fans ruột dìm hàng không thương tiếc khi đăng ảnh 'thả thính' 2Loạt bình luận của cộng đồng mạng. Ảnh: Facebook nhân vật

"Em order chiếc quần y vậy được không?"; "Duyệt quần ống loe 10 điểm nha", "Chị ơi làm ơn đừng mặt quần loe nữa", "Trông cứ như bà nội trợ đi quét mạng nhện ý" là những bình luận chủ yếu của dân mạng.

Thậm chí Shark Khoa - người tình tin đồn của Bích Phương vào khen ngợi về bức ảnh này.

Có thể thấy ca sĩ Bích Phương nên thường xuyên mặc những kiểu váy ngắn như thế này nhằm tăng lên chiều dài cho đối chân của mình thay vì những style ống loe.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bich-phuong-bi-fans-ruot-dim-hang-khong-thuong-tiec-khi-dang-anh-tha-011514341.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục