BIDV lên tiếng về vụ cướp ngân hàng ở Huế

Tin tức mới nhất liên quan đến vụ một ngân hàng ở Huế bị cướp tấn công, BIDV vừa phát đi thông báo chính thức về vụ việc.

Tin tức mới nhất liên quan đến vụ một ngân hàng ở Huế bị cướp tấn công, BIDV vừa phát đi thông báo chính thức về vụ việc.[mecloud]HYpOXJiO0i[/mecloud]

Cụ thể, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa phát đi thông báo xác nhận vào khoảng 17h ngày 6/12, trong lúc cán bộ nhân viên ngân hàng tại Phòng giao dịch Thành Nội đang thực hiện các công việc cuối ngày giao dịch, bất ngờ xuất hiện một tên cướp có vũ trang, uy hiếp, khống chế cướp đi một khoản tiền mặt và nhanh chóng tẩu thoát. Vụ việc không gây thiệt hại về người.

BIDV lên tiếng về vụ cướp ngân hàng ở Huế. Ảnh báo Giao Thông

Theo BIDV, khi sự việc xảy ra, cán bộ và lực lượng bảo vệ Phòng giao dịch Thành Nội đã phối hợp với quần chúng nhân dân, cản trở và truy đuổi tội phạm. Đồng thời, BIDV Thừa Thiên- Huế đã chủ động hợp tác với Cơ quan Công an để làm rõ và truy bắt tội phạm trong thời gian sớm nhất.

BIDV khẳng định mọi quyền lợi của khách hàng được đảm bảo và các hoạt động tại Phòng giao dịch Thành Nội nói riêng, BIDV Thừa Thiên- Huế nói chung tiếp tục diễn ra bình thường. Trong thông báo của BIDV chưa công bố về số tiền bị mất trong vụ cướp.

H.Yên (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục