Biến ảnh chụp thành tranh đầy nghệ thuật như họa sỹ

Ứng dụng này sẽ cho phép bạn dễ dàng vẽ lại bất kỳ bức ảnh nào theo phong cách của các danh họa nổi tiếng.

Ứng dụng này sẽ cho phép bạn dễ dàng vẽ lại bất kỳ bức ảnh nào theo phong cách của các danh họa nổi tiếng.

Hầu hết chúng ta khi nhìn vào những bức tranh của các danh họa nổi tiếng trên thế giới đều có chung một suy nghĩ là không hiểu rằng họ đang vẽ cái gì và ý nghĩa của bức tranh này là gì. Và chắc hẳn cũng sẽ có đôi lần bạn sẽ tự thắc mắc liệu những bức ảnh chụp thường ngày của chúng ta khi được các danh họa vẽ lại nó sẽ trông như thế nào?

Ứng dụng có tên Malevich với khả năng biến những bức ảnh chụp của chúng ta thành tranh vẽ theo phong cách của các danh họa một cách dễ dàng. Từ đó, sẽ giúp bạn phần nào thoả mãn được sự tò mò bấy lâu nay.

Biến ảnh chụp thành tranh đầy nghệ thuật như họa sỹ 1
 

Được biết, ứng dụng này sẽ cung cấp công cụ cho phép chúng ta lựa chọn phong cách của các thiên tài hội họa như Van Gogh, Monet, Picasso, Andy Warhol, hay Dali để dễ dàng áp dụng cho những bức ảnh chụp của mình. Khá đáng tiếc là hiện nay nó mới chỉ hỗ trợ các thiết bị chạy hệ điều hành iOS mà thôi.

Đầu tiên, để có thể sử dụng Malevich, bạn đọc cần tải về tại đây (chỉ dành cho iOS).

Biến ảnh chụp thành tranh đầy nghệ thuật như họa sỹ 2

Upload một bức ảnh bất kỳ trong album trên thiết bị.

Biến ảnh chụp thành tranh đầy nghệ thuật như họa sỹ 3

Lựa chọn phong cách vẽ của danh hoạ và kiểu bố cục (chân dung, phong cảnh, tĩnh vật...) mà bạn mong muốn.

Biến ảnh chụp thành tranh đầy nghệ thuật như họa sỹ 4

Bấm "Create" và server của Malevich sẽ tự động vẽ giúp bạn và sau khi hoàn tất, bạn có thể lưu lại thành quả trong Cameral Roll của mình với độ phân giải cao 1024x1024 pixel. Tuy nhiên mỗi một ngày ứng dụng chỉ vẽ giúp bạn 1 bức hoạ miễn phí mà thôi. Giá cho mỗi bức tiếp theo trong ngày sẽ là 0,99 USD (khoảng 22.000 VND).

Đây không đơn thuần chỉ là một ứng dụng cung cấp các bộ lọc hay các công cụ sửa ảnh thông thường mà thực sự là một dạng A.I giúp mang lại rất nhiều cảm xúc cho người dùng. Hãy tưởng tượng sự thú vị khi có một vị danh hoạ nổi tiếng thế giới vẽ giúp bạn một bức chân dung. Dĩ nhiên là không phải bức hoạ thành quả nào server của Malevich gửi lại cho bạn cũng đều là một kiệt tác và điều quan trọng là bạn phải khéo léo lựa chọn được phong cách hoạ phù hợp với bức ảnh gốc của mình.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục