biến đổi khí hậu - Các bài viết về biến đổi khí hậu, tin tức biến đổi khí hậu

Cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề biến đổi khí hậu. Mời các bạn đón đọc các bài viết về biến đổi khí hậu và chia sẻ thông tin biến đổi khí hậu trên TINMOI.VN.

Tin tức mới nhất về biến đổi khí hậu

Tranh cãi quanh vụ phóng viên đưa tin giữa mưa bão Tranh cãi quanh vụ phóng viên đưa tin giữa mưa bão Mới đây, những hình ảnh về các phóng viên thời tiết đứng giữa trời mưa bão để đưa tin đang làm dấy lên tranh cãi về sự cần thiết của hành động này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trái Đất vào kỷ băng hà, loài người bị Trái Đất vào kỷ băng hà, loài người bị "cú lừa đảo vĩ đại thế kỷ 21": Thực chất là gì? Có hay không "kịch bản lừa đảo vĩ đại" về sự nóng lên toàn cầu? Theo tìm hiểu của chúng tôi, quan điểm này bắt nguồn từ nghiên cứu của GS Valentina Zharkova nhưng đã bị hiểu sai!

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phát hiện rắn màu vàng cực hiếm xuất hiện tại bờ biển Phát hiện rắn màu vàng cực hiếm xuất hiện tại bờ biển Mới đây, một con rắn biển màu vàng đã được phát hiện ở bờ biển Golfo Dulce của Costa Rica.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Tin tức khác về biến đổi khí hậu

Trái Đất đang lâm vào thảm họa sánh ngang bom hạt nhân, giải pháp nào Trái Đất đang lâm vào thảm họa sánh ngang bom hạt nhân, giải pháp nào "cứu rỗi" chúng ta? Việc khai thác triệt để nguồn năng lượng hóa thạch đang khiến Trái Đất lâm vào thảm họa sánh ngang bom hạt nhân mà giới khoa học gọi với cái tên biến đổi khí hậu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khoa học cảnh báo: Đại tuyệt chủng thứ 6 có tốc độ nhanh gấp 4.000 lần thời kỳ khủng long Khoa học cảnh báo: Đại tuyệt chủng thứ 6 có tốc độ nhanh gấp 4.000 lần thời kỳ khủng long Nếu con người không hành động trong 2 đến 3 thập kỷ tới thì chính chúng ta sẽ là nạn nhân của cuộc đại tuyệt chủng thứ 6 này.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Siêu bão nhấn chìm gần toàn bộ thành phố xuống nước: Lỗi thiên nhiên hay ở con người? Siêu bão nhấn chìm gần toàn bộ thành phố xuống nước: Lỗi thiên nhiên hay ở con người? Mặc dù đã hơn 10 năm kể từ khi siêu bão Katrina càn quét nước Mỹ, bài học đắt giá mà nó để lại vẫn khiến người dân Mỹ phải khắc cốt ghi tâm.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Có thể bạn không tin: Con bò này chính là tương lai của nhân loại Có thể bạn không tin: Con bò này chính là tương lai của nhân loại Nếu như Trái đất nóng lên ở một mức độ không thể cứu vãn, những con bò này có thể chính là giải pháp cứu nhân loại.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Chúng ta chỉ còn 1.000 ngày để cứu Trái đất, trước khi bước vào giai đoạn không thể phục hồi Chúng ta chỉ còn 1.000 ngày để cứu Trái đất, trước khi bước vào giai đoạn không thể phục hồi Quá thời hạn mà vẫn không có gì thay đổi, khí hậu Trái đất sẽ vĩnh viễn không thể đảo ngược. Hãy hành động ngay, trước khi quá muộn.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Hơn 4 triệu ha rừng ở Mỹ cháy thành tro bụi, Hơn 4 triệu ha rừng ở Mỹ cháy thành tro bụi, "thủ phạm" không ai ngờ tới! Câu thoại nổi tiếng trong phim cổ trang "Trời hanh vật khô, cẩn thận củi lửa" giờ đây có lẽ là lời cảnh báo tới chúng ta.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Biến đổi khí hậu Biến đổi khí hậu "tàn phá" môi trường, viễn cảnh sau 100 năm lộ diện Biến đổi khí hậu đang trở thành mối quan tâm hàng đầu của nhiều quốc gia trên thế giới. Những chuyển biến đáng sợ có thể làm thay đổi hành tinh xanh của con người trong thế kỷ tới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Đại biện lâm thời Mỹ tại Trung Quốc bất ngờ từ chức vì bất đồng quan điểm với Trump Đại biện lâm thời Mỹ tại Trung Quốc bất ngờ từ chức vì bất đồng quan điểm với Trump Đại biện lâm thời của Mỹ tại Trung Quốc, ông David Rank mới đây đã bất ngờ từ chức vì lý do bất đồng quan điểm với Tổng thống Mỹ Donald Trump trong quyết định rút Mỹ khỏi Hiệp định Paris về chống biến đổi khí hậu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Ông Trump rút Mỹ khỏi Hiệp định khí hậu Paris là do sai lầm chiến lược của ông Obama Ông Trump rút Mỹ khỏi Hiệp định khí hậu Paris là do sai lầm chiến lược của ông Obama Lãnh đạo các nước đã bị sốc khi Tổng thống Donald Trump tuyên bố hôm 1/6 rằng Mỹ sẽ rút khỏi Hiệp định Paris về chống biến đổi khí hậu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Rút khỏi thỏa thuận khí hậu, Mỹ đang nhường đường cho Trung Quốc vươn lên vị trí dẫn đầu Rút khỏi thỏa thuận khí hậu, Mỹ đang nhường đường cho Trung Quốc vươn lên vị trí dẫn đầu Tuyên bố Tổng thống Mỹ Donald Trump vừa đưa ra về việc Mỹ sẽ rút khỏi hiệp định Paris tạo cảm giác về một nước Mỹ "đang rút lui" sau hàng loạt quyết định đảo chiều.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Mỹ rút khỏi Hiệp định Paris, Eu-Trung Quốc liên thủ cứu lại Mỹ rút khỏi Hiệp định Paris, Eu-Trung Quốc liên thủ cứu lại Ngay sau khi Mỹ có ý định rút khỏi Hiệp định Paris, Trung Quốc và Liên minh châu Âu EU sẽ thành lập tổ công tác để nỗ lực để đối phó tình trạng biến đổi khí hậu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Trump tuyên bố rút Mỹ khỏi hiệp định biến đổi khí hậu Trump tuyên bố rút Mỹ khỏi hiệp định biến đổi khí hậu Trong bài phát biểu tại Nhà Trắng hôm 1/6, Tổng thống Donald Trump tuyên bố sẽ rút Mỹ khỏi Hiệp định Paris năm 2015 về biến đổi khí hậu và sẽ tìm cách thương lượng một thỏa thuận mới.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

WMO lần đầu tiên công bố hồ sơ: Thảm họa tự nhiên giết nhiều người nhất trong lịch sử WMO lần đầu tiên công bố hồ sơ: Thảm họa tự nhiên giết nhiều người nhất trong lịch sử Lịch sử từng chứng kiến những thảm họa tự nhiên đẫm máu, khiến hàng chục nghìn người chết và lâm vào cảnh vô gia cư, đói nghèo.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Không khí Hà Nội chứa loại bụi nguy hiểm nhất thế giới, có thể thẩm thấu vào máu Không khí Hà Nội chứa loại bụi nguy hiểm nhất thế giới, có thể thẩm thấu vào máu "Xét về hàm lượng bụi PM2.5 (loại bụi nguy hiểm nhất), chỉ số ô nhiễm không khí của Hà Nội chỉ đứng sau thủ đô New Delhi của Ấn Độ.", GS. TS Nguyễn Hữu Ninh nói.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Khoa học cảnh báo: Trái Đất đang lâm vào thảm họa sánh ngang bom hạt nhân Khoa học cảnh báo: Trái Đất đang lâm vào thảm họa sánh ngang bom hạt nhân Sánh ngang với thảm họa hạt nhân và thiên thạch, biến đổi khí hậu có thể khiến con người và mọi sinh vật diệt vong.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Sông dài 24 km tồn tại 300 năm ở Canada biến mất chỉ trong 4 ngày Sông dài 24 km tồn tại 300 năm ở Canada biến mất chỉ trong 4 ngày "Dòng sông bị đánh cắp" - một hiện tượng hiếm gặp, lần đầu được ghi nhận trong 18.000 năm đã khiến sông Slims dài 24 km, rộng 150 m và sâu 3 m chảy qua Canada suốt 300 năm qua bất ngờ biến mất chỉ sau 4 ngày.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Trump ký thêm sắc lệnh, phá bỏ di sản của người tiền nhiệm Obama Trump ký thêm sắc lệnh, phá bỏ di sản của người tiền nhiệm Obama Mới đây, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã tuyên bố sẽ mở ra một kỷ nguyên mới về năng lượng sau khi ký sắc lệnh dỡ bỏ các chính sách có liên quan đến biến đổi khí hậu.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

Trái đất sẽ ra sao khi không còn Mặt trăng? Trái đất sẽ ra sao khi không còn Mặt trăng? Đã bao giờ bạn băn khoăn: "Điều gì sẽ xảy ra với Trái đất nếu Mặt trăng biến mất?" Đó là câu hỏi giả định mà giới khoa học luôn tìm cách giải đáp bấy lâu nay.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Bắc Kinh nhắc nhở Trump: Biến đổi khí hậu không phải trò chơi khăm của Trung Quốc Bắc Kinh nhắc nhở Trump: Biến đổi khí hậu không phải trò chơi khăm của Trung Quốc Bắc Kinh đã nói với Donald Trump rằng biến đổi khí hậu không phải là một trò lừa bịp được tạo ra bởi Trung Quốc, nhắc nhở Tổng thống mới đắc cử rằng chính những người tiền nhiệm Cộng hòa của ông mới là người đầu tiên đặt vấn đề đó lên trên bàn.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Thế giới lo tổng thống Trump đưa Mỹ rút khỏi Công ước Paris Thế giới lo tổng thống Trump đưa Mỹ rút khỏi Công ước Paris Các nguồn tin giấu tên cho hay tổng thống mới đắc cử của Mỹ Donald Trump sẽ bằng mọi cách rút khỏi Công ước Khí hậu Paris khi lên nhậm chức.

Từ khóa , , ,

Xem tiếp

Công bố kịch bản biến đổi khí hậu cập nhật với Việt Nam Công bố kịch bản biến đổi khí hậu cập nhật với Việt Nam Thông tin từ Bộ Tài nguyên và Môi trường ngày 25/10 cho biết, theo kịch bản biến đổi khí hậu và nước biển dâng vừa được cập nhật, đến cuối thế kỷ 21, nhiều địa phương trên cả nước, nhất là các tỉnh ven biển miền Trung và Đồng bằng sông Cửu Long có nguy cơ sẽ bị ngập nặng.

Từ khóa , ,

Xem tiếp

Hiện tượng kỳ lạ hồ sủi bọt, bốc cháy phừng phừng ở Bắc Cực Hiện tượng kỳ lạ hồ sủi bọt, bốc cháy phừng phừng ở Bắc Cực Hồ sủi bọt khí metan ở phía bắc Bắc Cực là một trong những hiện tượng kỳ lạ nhất do biến đổi khí hậu gây ra.

Từ khóa , , , ,

Xem tiếp

"Hậu duệ" của nhà tiên tri mù Vanga tiên đoán về tình hình thế giới Được coi là "hậu duệ" của nhà tiên tri mù Vanga, cô bé Kaede Uber đã đưa ra nhiều dự đoán về tình hình thế giới khiến không ít người sửng sốt.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

Phó Chủ tịch nước: Việt Nam luôn nỗ lực bảo đảm tốt hơn quyền công dân Phó Chủ tịch nước: Việt Nam luôn nỗ lực bảo đảm tốt hơn quyền công dân Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tại khóa họp Hội đồng Nhân quyền Liên Hợp Quốc lần thứ 32 khẳng định. Việt Nam sẽ luôn nỗ lực bảo đảm tốt hơn quyền của mọi người dân và sẽ đóng góp tích cực để bảo đảm quyền con người trên toàn cầu.

Từ khóa , , , , ,

Xem tiếp

«« 1 2 3 4 5