"Biển người" Trung Quốc đổ xô đến xem Lee Min Ho ở trường quay

Mặc dù chỉ quay một đoạn quảng cáo nhưng cả biển người đã đổ xô đến để được tận mắt ngắm mỹ nam Lee Min Ho của "Người thừa kế".

Mặc dù chỉ quay một đoạn quảng cáo nhưng cả biển người đã đổ xô đến để được tận mắt ngắm mỹ nam Lee Min Ho của "Người thừa kế".

Hôm qua ngày 23/1, Lee Min Ho đã đến Quảng Châu, Trung Quốc để quay quảng cảo mới cho website mua bán trực tuyến Taobao của Trung Quốc. Điều khiến cả đoàn quay bất ngờ khi có hơn 5.000 người đã tới trường quay ngoài trời để được tận mắt nhìn thấy Lee Min Ho.

'Biển người' Trung Quốc đổ xô đến xem Lee Min Ho ở trường quay 6


'Biển người' Trung Quốc đổ xô đến xem Lee Min Ho ở trường quay 7

Một biển người ở Quảng Châu đổ xô đi xem Lee Min Ho quay quảng cáo ngoài trời


'Biển người' Trung Quốc đổ xô đến xem Lee Min Ho ở trường quay 8

Hiện nay, Taobao là một website giữ vị trí số 1 trong lợi nhuận kinh doanh trên mạng internet tại Trung Quốc. Đại diện của trang Taobao đã lý giải nguyên nhân lựa chọn Lee Min Ho làm đại diện quảng cáo mới: “Yếu tố quan trọng nhất trong kinh doanh thương mại điện tử chính là niềm tin và tạo cảm giác đồng cảm với người tiêu dùng. Vì thế, chúng tôi đã lựa chọn ngôi sao Lee Min Ho vì anh ấy đang tạo nên "hội chứng" tại Trung Quốc”. Từ “hội chứng” được nhắc đến này chính là chỉ Kim Tan do Lee Min Ho đảm nhiệm trong bộ phim "The Heirs" (Những người thừa kế).

'Biển người' Trung Quốc đổ xô đến xem Lee Min Ho ở trường quay 9

'Biển người' Trung Quốc đổ xô đến xem Lee Min Ho ở trường quay 10

 Lee Min Ho trên trường quay quảng cáo ở Quảng Châu

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo congly.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục