Biệt danh hài hước, đáng yêu của loạt sao Hoa ngữ đình đám

Hàng loạt Sao Hoa ngữ đình đám như Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch, Lý Băng Băng... được các fan đặt biệt danh vô cùng hài hước và đáng yêu.

Hàng loạt Sao Hoa ngữ đình đám như Huỳnh Hiểu Minh, Dương Mịch, Lý Băng Băng... được các fan đặt biệt danh vô cùng hài hước và đáng yêu.

Biệt danh hài hước, đáng yêu của loạt sao Hoa ngữ đình đám 1

Dương Mịch - Dương Hàm Số: Được biết, nhà Dương Mịch cả ba người đều họ Dương, tức là "3 lần" Dương, trong tiếng Trung "mũ 3" còn có cách gọi khác là "Mịch", từ đó cha Dương Mịch đã lấy chữ "Mịch" làm tên cho con mình. Tất cả mọi người ai cũng biết hàm số bậc 3, từ đó "Dương Mịch" còn có cách gọi khác là "Dương hàm số".

Biệt danh hài hước, đáng yêu của loạt sao Hoa ngữ đình đám 2

Lý Dịch Phong - Lý chính ủy: Trên tài khoản Weibo của mình, Lý Dịch Phong luôn đăng những bài viết liên quan đến sự kiện của đất nước, bày đỏ nguyện vọng của mình. Biệt danh "Lý chính ủy" được các fan dành tặng riêng cho anh cũng vì lý do đó.

Biệt danh hài hước, đáng yêu của loạt sao Hoa ngữ đình đám 3

Chung Hán Lương - Tiểu Oa: Fan tại Trung Quốc cho rằng, vì vẻ đẹp trai của Chung Hán Lương khiến người lạ lần đầu tiên gặp anh sẽ có phản ứng: "Oa, thật đẹp trai". "Tiểu Oa" vì thế trở thành biệt danh đáng yêu của Hán Lương.

Biệt danh hài hước, đáng yêu của loạt sao Hoa ngữ đình đám 4
Huỳnh Hiểu Minh - Giáo chủ: Nickname "giáo chủ" xuất hiện khá đơn giản. Fan hâm mộ của Huỳnh Hiểu Minh nhận mình thuộc "Minh giáo", không có gì lạ khi Huỳnh Hiểu Minh trở thành "giáo chủ".
Biệt danh hài hước, đáng yêu của loạt sao Hoa ngữ đình đám 5
Lý Băng Băng - Lý Liên Hoa: "Khi tham gia phỏng vấn, Lý Băng Băng tự nhận xét mình giống như một bông hoa sen (liên hoa) "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn". Từ đó, "Lý Liên hoa" là cái tên mọi người hay gọi Lý Băng Băng.
Biệt danh hài hước, đáng yêu của loạt sao Hoa ngữ đình đám 6
Châu Kiệt Luân - Châu tổng: Châu Kiệt Luân là người có yêu cầu rất cao đối với công việc. Khi quay MV, Châu Kiệt Luân đảm nhiệm tất cả vai trò: Sáng tác, phối khí, diễn viên, hậu kỳ,… Tất cả công việc Châu Kiệt Luân đều đòi hỏi sự hoàn mỹ, vậy nên nhân viên đều coi anh như "tổng tài" (tổng giám đốc). Cái tên "Châu tổng" gắn liền với Châu Kiệt Luân từ đó.
Biệt danh hài hước, đáng yêu của loạt sao Hoa ngữ đình đám 7
Châu Du Dân - Zai Zai: Biệt danh Zai zai (trong tiếng Trung có nghĩa là nhỏ, bé) của Châu Du Dân bắt nguồn từ việc cân nặng. Châu Du Dân khi sinh ra rất lớn, giống một "con lợn con", cha Châu Du Dân hy vọng con trai mình có thể "hay ăn chóng lớn" giống "lợn con" vậy nên lấy tên Zai zai làm nickname cho con trai mình.

Giao Anh (tổng hợp)

Trương Quốc Vinh - "Ca ca"

Biệt danh hài hước, đáng yêu của loạt sao Hoa ngữ đình đám 8

Tên "Ca ca" của Trương Quốc Vinh bắt nguồn từ hai người đẹp Hồng Kông. Khi đóng phim với Lâm Thanh Hà, cả tổ làm phim đều gọi là "chị Thanh Hà" và "anh Quốc Vinh" (từ "anh" trong tiếng Trung là "ca ca"), từ đó "ca ca" bắt đầu theo sự nghiệp của Trương Quốc Vinh.

Sau này, Trương Quốc Vinh hợp tác với Vương Tổ Hiền trong phim "Linh hồn mỹ nữ", Vương Tổ Hiền luôn gọi Trương Quốc Vinh là "Ca ca". Chính vì vậy, "Ca ca" đã gắn liền với cuộc đời của Trương Quốc Vinh.

Lý Băng Băng - "Lý Liên hoa"

Biệt danh hài hước, đáng yêu của loạt sao Hoa ngữ đình đám 9

Nguồn gốc tên "Lý Liên hoa" khiến nhiều người phải bất ngờ.

Khi tham gia phỏng vấn, Lý Băng Băng tự nhận xét mình giống như một bông hoa sen (liên hoa) "gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn". Từ đó, "Lý Liên hoa" là cái tên mọi người hay gọi Lý Băng Băng.

Châu Kiệt Luân - "Châu tổng"

Biệt danh hài hước, đáng yêu của loạt sao Hoa ngữ đình đám 10

Châu Kiệt Luân là một người có yêu cầu rất cao đối với công việc. Khi quay MV, Châu Kiệt Luân đảm nhiệm tất cả vai trò: sáng tác, phối khí, diễn viên, hậu kỳ,…

Tất cả công việc Châu Kiệt Luân đều đòi hỏi sự hoàn mỹ, vậy nên nhân viên đều coi anh như "tổng tài" (tổng giám đốc), cái tên "Châu tổng" gắn liền với Châu Kiệt Luân từ đó.

Châu Du Dân - Zai zai

Biệt danh hài hước, đáng yêu của loạt sao Hoa ngữ đình đám 11

Zai zai (trong tiếng Trung có nghĩa là nhỏ, bé) của Châu Du Dân bắt nguồn từ việc cân nặng.

Châu Du Dân khi sinh ra rất lớn, giống một "con lợn con", cha Châu Du Dân hy vọng con trai mình có thể "hay ăn chóng lớn" giống "lợn con" vậy nên lấy tên Zai zai làm nickname cho con trai mình.

Huỳnh Hiểu Minh - "Giáo chủ"

Biệt danh hài hước, đáng yêu của loạt sao Hoa ngữ đình đám 12

Cái tên "giáo chủ" xuất hiện khá đơn giản: fan hâm mộ của Huỳnh Hiểu Minh nhận mình thuộc "Minh giáo", không có gì lạ khi Huỳnh Hiểu Minh trở thành "giáo chủ".

La Chí Tường - "Tiểu trư"

Biệt danh hài hước, đáng yêu của loạt sao Hoa ngữ đình đám 13

Thời còn đi học, La Chí Tường vừa đen vừa mập, các bạn trong lớp đều chê cười. Khi đó, La Chí Tường thích một bạn nữ trong lớp, anh liền thổ lộ tuy nhiên người bạn gái đó đã cự tuyệt và gọi anh là "con heo đen".

Quá đau lòng, La Chí Tường bày tỏ mong muốn chuyển trường với mẹ mình. Hè năm đó, mẹ La Chí Tường đưa con trai mình đi bơi và La Chí Tường đã giảm được rất nhiều cân.

Khi quay lại trường học, sự thay đổi của La Chí Tường làm chấn động cả trường, anh trở thành hotboy toàn trường. Dù bây giờ La Chí Tương không còn mập mạp nhưng "Tiểu trư" vẫn luôn gắn với anh.

Lý Dịch Phong - "Lý chính ủy"

Biệt danh hài hước, đáng yêu của loạt sao Hoa ngữ đình đám 14

Trên Weibo của mình, Lý Dịch Phong luôn đăng những bài viết liên quan đến sự kiện của đất nước, bày đỏ nguyện vọng của mình.

Khi được nhận giải thưởng tại một chương trình, Lý Dịch Phong đã bày tỏ:

"Năm nay là năm kỷ niệm 30 năm đất nước ta cải cách mở cửa, tôi luôn nhớ rõ những lời người đi trước để lại, trong giới điện ảnh phải luôn nỗ lực học tập giống như cải cách mở cửa, đầu tiên phải tạo điều kiện cho lớp trẻ, như thế sẽ có động lực cho sự phát triển".

 
Giúp Tiin sửa lỗi

 

Tin Liên Quan
Phạm Thị Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục