Biệt thự dát vàng, du thuyền nhà chồng Hà Tăng lên sóng truyền hình Hàn Quốc

Lần đầu tiên biệt thự dát vàng trăm tỷ của nhà chồng Hà Tăng được lên sóng truyền hình Hàn Quốc trong sự trầm trồ của khán giả.

Lần đầu tiên biệt thự dát vàng trăm tỷ của nhà chồng Hà Tăng được lên sóng truyền hình Hàn Quốc trong sự trầm trồ của khán giả.Đài truyền hình KBS Hàn Quốc vừa phát sóng một phóng sự về ông Johnathan Hạnh Nguyễn - bố chồng Tăng Thanh Hà trong căn biệt thự dát vàng triệu đô. Trong đoạn phóng sự, ông xã Louis của Hà Tăng xuất hiện và giới thiệu với khán giả bộ sưu tập siêu xe, du thuyền của gia đình anh.

Biệt thự dát vàng, du thuyền nhà chồng Hà Tăng lên sóng truyền hình Hàn Quốc 1
Toàn cảnh căn biệt thự dát vàng của nhà chồng Hà Tăng. Ảnh cắt từ clip
Biệt thự dát vàng, du thuyền nhà chồng Hà Tăng lên sóng truyền hình Hàn Quốc 2
Bố chồng và chồng Tăng Thanh Hà. Ảnh cắt từ clip

Video chương trình hé lộ những cảnh đẹp nhất trong biệt thự dát vàng này, từ cánh cổng bề thế đến phòng làm việc của ông Johnathan. Toàn bộ nội thất được thiết kế theo phong cách Hoàng gia.

Biệt thự dát vàng, du thuyền nhà chồng Hà Tăng lên sóng truyền hình Hàn Quốc 3
Du thuyền của nhà chồng Hà Tăng. Ảnh cắt từ clip

Gia đình ông Jonathan Hạnh Nguyễn (bố chồng Tăng Thanh Hà) được biết đến như một "đế chế" kinh doanh hàng hiệu ở Việt Nam, nhất là sau khi cho tu sửa lại khu thương mại hàng hiệu đẳng cấp đầu tiên của Hà Nội. Bản thân ông Hạnh Nguyễn cũng được mệnh danh là "ông vua" trong lĩnh vực kinh doanh hàng hiệu.

Biệt thự ba mặt tiền nằm ở vị trí cực đẹp ngay gần bên con sông Sài Gòn. Ngôi nhà với màu trắng sang trọng nổi bật, ước chừng rộng 500m2, bao quanh ngôi nhà là một hàng cây xanh. Bên trong biệt thự còn có sân tennis, bể bơi.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục