Bình chọn cho Nhật Thủy "Vietnam Idol" được thanh toán 20.000 đồng/người

(Tinmoi.vn) Chỉ cần nhắn tin bình chọn cho Nhật Thủy tại "Vietnam Idol" được thanh toán chi phí 20.000 đồng.

Khoảnh khắc đăng quang của Nhật Thủy.

Ngay sau đêm công bố kết quả của Vietnam Idol diễn ra tối 11/5 với chiến tháng thuộc về cô gái Nam Định - Nhật Thủy, trên mạng bất ngờ xuất hiện văn bản được đánh bằng máy kêu gọi công nhân của một công ty dồn phiếu bình chọn cho cô.

Bình chọn cho Nhật Thủy 'Vietnam Idol' được thanh toán 20.000 đồng/người 7

Bình chọn cho Nhật Thủy 'Vietnam Idol' được thanh toán 20.000 đồng/người 8

Nội dung văn bản kêu gọi bình chọn cho Nhật Thủy.

'Nhằm ủng hộ và bình chọn cho thí sinh Nhật Thủy (Top 2 của chương trình Vietnam Idol 2014) có số phiếu bình chọn cao nhất trong việc chọn quán quân Vietnam Idol 2014, kêu gọi mọi người nhắn tin ủng hộ với nội dung như sau:

- Mỗi số điện thoại được ủng hộ gửi 3 tin nhắn liên tục, mỗi tin nhắn sẽ trừ phí là 3.000 đồng.

- Cách thức gửi tin nhắn: Gửi ngay bây giờ cho hết ngày thứ 7 tuần này. Bấm máy số 2 rồi gửi tổng đài 6358 (2 gửi 6358).

Ngay bây giờ cán bộ công nhân nào đã gửi 3 tin nhắn sẽ được ban quản lý xưởng thống kê thanh toán 20 ngàn đồng/người. Để được thanh toán tiền, cán bộ công nhân phải chứng ming bằng cách đưa điện thoại có tin nhắn hợp lệ đã được chấp nhập của chương trình Vietnam Idol'.

Năm ngoái, một sự việc tương tự đã xảy ra trong chương trình The Voice Kids. Theo đó Sở Giáo dục - Đào tạo Thanh Hóa và UBND Phường Đông Sơn, Thanh Hoá cũng đã ra công văn kêu gọi các đơn vị trực thuộc và người dân địa phương cùng nhau bình chọn cho thí sinh Quang Anh. Ngay lập tức, thông tin này đã tạo nên những ý kiến trái chiều trong dư luận.

Mi A

Tin Liên Quan
Lê Thị Linh Giang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục