Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Chủ nhật, 20/05/2018 14:04 (GMT 7)

Bình Định: Công an kết luận bất ngờ về vụ đôi nam nữ bị 500 người dân bao vây vì nghi bắt cóc trẻ em

Theo đó, vụ việc 500 người dân bao vây đôi nam nữ vì tình nghi bắt cóc trẻ em đã được báo cáo lên Công an tỉnh Bình Định để đưa ra hướng chỉ đạo xử lý.

Theo đó, vụ việc 500 người dân bao vây đôi nam nữ vì tình nghi bắt cóc trẻ em đã được báo cáo lên Công an tỉnh Bình Định để đưa ra hướng chỉ đạo xử lý.

Ngày 20/5, Công an huyện Hoài Nhơn (Bình Định) đã có báo cáo kết quả xác minh ban đầu về thông tin bắt cóc trẻ em xảy ra trên địa bàn.

Theo kết quả điều tra, trước đó khoảng 7h30 ngày 19/5 anh Nguyễn T.Đ và chị Nguyễn T.H. (cả hai người cùng SN 1979, quê Hưng Yên) đi ô tô 4 chỗ (BKS: 89A-101.84) trên Quốc lộ 1A theo hướng Bắc – Nam để vào nhà một người quen ở TP. Quy Nhơn (Bình Định) mua lúa gạo.

Khi đi ngang qua nhà chị Lê T.Y.O (SN 1992, thôn Tài Lương 1, xã Hoài Thanh Tây, huyện Hoài Nhơn), thấy chị đang phơi lúa nên anh Đ. và chị H. dừng xe ô tô để hỏi mua. Lúc này chị O. đang ngồi trước nhà để cho con trai (2 tuổi) ăn sáng thì, chị H. đến hỏi thăm mua lúa nhưng chị O. không bán.

Bình Định: Công an kết luận bất ngờ về vụ đôi nam nữ bị 500 người dân bao vây vì nghi bắt cóc trẻ em 1

Khoảng 500 người dân bao vây xe ô tô của đôi nam nữ đi mua lúa nhưng bị nghi bắt cóc trẻ em.

Sau đó chị H. quay ra thì gặp em chồng của chị O. đang đứng trước đầu xe ô tô cầm cục đá hăm doạ anh Đ. nên chị này quỳ xuống lạy xin tha. Lúc này em chồng chị O. nói lớn tiếng: "Mày vào nhà bắt cóc trẻ con à?" nên người dân gần đó thấy vậy liền tập trung bao vậy anh Đ. và chị H.

Thấy tình hình bất ổn, anh Đ. gọi điện thoại cho người quen ở xã Tam Quan Nam (huyện Hoài Nhơn) đến nhờ nói giúp với người dân là mình đang đi mua lúa. Tuy nhiên khi người quen của anh Đ. đến nơi, mặc dù giải thích nhưng người dân vẫn chưa tin.

Nhận được tin báo, công an huyện Hoài Nhơn phối với với công an xã Hoài Thanh Tây đến "giải cứu", đưa anh Đ. và chị H. thoát khỏi 500 người dân về trụ sở (công an xã) để làm rõ vụ việc.

Bình Định: Công an kết luận bất ngờ về vụ đôi nam nữ bị 500 người dân bao vây vì nghi bắt cóc trẻ em 2

Đôi nam nữ đi mua lúa nhưng bị nghi bắt cóc trẻ em.

Sau khi xác minh từ các đầu mối mua lúa cũng như công an địa phương nơi anh Đ và chị H. sinh sống thì xác định hai người này làm nghề mua lúa gạo, chưa có tiền án tiền sự. Công an huyện Hoài Nhơn khẳng đinh, qua xác minh ban đầu xác định chưa có dấu hiệu bắc cóc trẻ em, đơn vị đã báo cáo vụ việc lên Công an tỉnh Bình Định để đưa ra hướng chỉ đạo xử lý.

Hiện công an huyện Hoài Nhơn vẫn đang tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc. 

Tứ Quý

Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục