Trang chủ » Giải trí » Ngôi Sao
Thứ tư, 03/06/2015 09:49 (GMT 7)

Bình Minh: Tôi muốn trở lại thành một người bình thường

Bình Minh không còn muốn nổi tiếng khi đạt đến vị trí cao trong showbiz,anh muốn trở lại thành một cuộc sống đời thường và có thời gian nhiều hơn cho gia đình.

Bình Minh không còn muốn nổi tiếng khi đạt đến vị trí cao trong showbiz,anh muốn trở lại thành một cuộc sống đời thường và có thời gian nhiều hơn cho gia đình. 

Bình Minh là một trong số ít những nam người mẫu thành danh cho tới thời điểm hiện tại. Bình Minh sở hữu ngoại hình chuẩn, gương mặt đẹp trai và giọng nói lưu loát. Bình Minh còn bén duyện với điện ảnh, sau đó là MC. Dù ở vai trò nào, Bình Minh cũng để lại nhiều ấn tượng trong lòng công chúng.

Bình Minh: Tôi muốn trở lại thành một người bình thường 1

Bình Minh không còn muốn nổi tiếng.

Để có ánh hào quang đó, anh cũng đã đánh mất đi nhiều thứ để nổi tiếng. Gặp gỡ Bình Minh trong hậu trường chương trình Tôi là diễn viên, anh đã có những chia sẻ chân tình về cuộc sống hiện tại của mình nói riêng và cái giá của sự nổi tiếng nói chung.

Bình Minh: Tôi muốn trở lại thành một người bình thường 2

Bình Minh làm MC chương trình Tôi là diễn viên

Là người đồng hành cùng các thí sinh Tôi là diễn viên từ những ngày đầu tiên, anh cảm thấy như thế nào về tinh thần và sự quyết tâm thể hiện khả năng của các bạn?

Nhìn sự quyết tâm và tinh thần của Top 8 vượt qua giới hạn của bản thân để bước tới ngôi vị cao nhất, khiến tôi nhớ lại hình ảnh mình những ngày đầu tiên đến với nghệ thuật. Thực ra, khi mới vào nghề tôi cũng như các bạn bây giờ, luôn khát khao và hi sinh rất nhiều để được nổi tiếng.

Điều đó không xấu, nhưng tôi khuyên các bạn nên biết cân bằng mọi thứ và phải chuẩn bị sẵn tinh thần nếu có cơ hội trở thành người của công chúng. Bởi lẽ, để trở thành người nổi tiếng đã khó, nhưng sống một cuộc sống nổi tiếng càng khó khăn hơn.

Bình Minh: Tôi muốn trở lại thành một người bình thường 3
 

Vậy theo anh, cái giá của người nổi tiếng phải trả là thế nào?

 Như tôi đã nói, khi người ta còn trẻ, người ta tìm nhiều cách để nổi tiếng. Nhưng khi đã có được vị trí nhất định rồi, họ lại muốn trở thành người bình thường và có nhiều thời gian cho cuộc sống của mình.

Làm người nổi tiếng, đồng nghĩa bạn không thể sống cho riêng mình. Bạn luôn trong tầm ngắm của hàng triệu ánh mắt soi mói. Bạn không thể ăn lê la một món ngon ngoài lề đường. Nhiều người nghĩ bạn rất khác người. Thậm chí, nhiều người còn thắc mắc “sao” cũng có mặt trong phòng vệ sinh như người bình thường ư. Và tình huống đó tôi đã gặp và chỉ biết ngậm ngùi.

Bình Minh: Tôi muốn trở lại thành một người bình thường 4
 

Nói như thế, anh đang muốn từ bỏ để làm người bình thường?

Làm người nổi tiếng rất khó để làm theo những gì mình muốn. Hiện tại công việc của tôi đang rất nhiều, không có thời gian riêng dành cho bản thân. Nhưng hằng ngày tôi vẫn chạy theo, không phải vì tôi cần tiền, không phải vì tôi ham danh mà vì tôi không thể nào dừng lại. Mặc dù hiện tại tôi đã chán được nổi tiến và rất muốn được quay lại cuộc sống của một người bình thường, để có thời gian chăm sóc gia đình nhưng rất khó.”

Bình Minh: Tôi muốn trở lại thành một người bình thường 5
 

Đứng trên sân khấu Tôi là diễn viên, anh khá vui vẻ và có những lời góp ý chân thành và đầy kinh nghiệm cho các thí sinh. Nhưng phía sau hậu trường anh có thể chợp mắt bất cứ lúc nào, vì thời gian với Bình Minh dường như 1 ngày 24 tiếng là không đủ cho lịch trình dày đặc.

Bình Minh: Tôi muốn trở lại thành một người bình thường 6
Bình Minh với lịch trình công việc dày đặc.

Ma Kết

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục