Trang chủ » Đời sống » Thế giới
Chủ nhật, 21/06/2015 20:49 (GMT 7)

Binh sĩ thoát chết ngoạn mục khi dù không mở ở độ cao gần 5.500 m

Một thành viên của đội nhảy dù Red Devils đã được đồng đội giải cứu khi dù của anh này không mở được trong buổi diễn Whitehaven Air Show ở Cumbria, Anh.

Một thành viên của đội nhảy dù Red Devils đã được đồng đội giải cứu khi dù của anh này không mở được trong buổi diễn Whitehaven Air Show ở Cumbria, Anh.

[mecloud]pKU4x7iJOJ[/mecloud]

Người đàn ông này đã rất may mắn thoát nạn sau khi người đồng đội vô tình làm hỏng dù của anh giúp anh được an toàn.

Đội diễn nhảy dù rơi tự do của Quân đội Anh đang biểu diễn tại Whitehaven Air Show, bên bờ biển Cumbrian vào ngày 19/6 thì dù của hai sĩ quan Mike French bị vướng vào chân của hạ sĩ quan Wayne Shorthouse ở ngay phía trên.

Khi ấy, họ đang chuẩn bị màn biểu diễn chồng lên nhau ở độ cao gần 5.500m thì sự cố xảy ra.

Hạ sĩ Shorthouse, 32 tuổi, điều phối viên của nhóm biểu diễn đã thòng chân mình vào chiếc dù đang bị xì hơi để giữ đồng đội của mình lại cho đến khi cả 2 cùng hạ cánh xuống mặt nước ở Whitehaven Marina chỉ vài phút sau khi chiếc dù đạt tới vận tốc 15 mph.

Video  và hình ảnh ghi lại vụ tai nạn cho thấy những người đàn ông đã tiến hành toàn bộ quy trình hạ dù trước khi đáp xuống mặt nước tại Queen's Dock. Phát ngôn viên của quân đội Anh cho biết đây là lần đầu tiên trong vòng 25 năm, việc nhảy dù bị thất bại và họ sẽ tiến hành một cuộc điều tra để làm rõ nguyên nhân.

Bảo Linh (Theo Telegraph)

Tin Liên Quan
Bảo Linh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục