BMHH: Cô gái xinh đẹp đòi hôn chàng thiếu úy nhút nhát, mẹ ngồi dưới vỗ tay hoan hô

Dù là người từng đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn trước khi đến với BMHH nhưng Trân hầu như không bị các tiêu chí của mình ràng buộc, cô thoát ra khỏi suy nghĩ phải tìm một người đáp ứng các nguyện vọng khi gặp Hùng. Cặp đôi đã có màn mai mối thành công, được mẹ và khán giả ủng hộ hết mình.

Dù là người từng đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn trước khi đến với BMHH nhưng Trân hầu như không bị các tiêu chí của mình ràng buộc, cô thoát ra khỏi suy nghĩ phải tìm một người đáp ứng các nguyện vọng khi gặp Hùng. Cặp đôi đã có màn mai mối thành công, được mẹ và khán giả ủng hộ hết mình.

Bạn vẫn còn ấn tượng với Hoài Trân, cô bạn 23 tuổi quê Đồng Nai "nổi tiếng" trên Fanpage chương trình BMHH qua loạt danh sách - chồng tương lai chứ? Cô gái ấy đã tìm được một nửa ưng ý trong chương trình phát sóng ngày chủ nhật, 26/11. Trân được mai mối với Nguyễn Hùng, thiếu úy hậu cần đang làm việc trong quân đội. Anh 25 tuổi, quê Quảng Bình, công tác tại Đồng Nai.

Chưa cần nói nhiều, khán giả BMHH đã nhận ngay ra nét phu thê trên mặt Trân và Hùng. Cả hai sở hữu gương mặt tròn, đôi mắt to giống nhau. Không biết tính cách thế nào chứ ấn tượng về bề ngoài là rất hợp rồi!

BMHH: Cô gái xinh đẹp đòi hôn chàng thiếu úy nhút nhát, mẹ ngồi dưới vỗ tay hoan hô 1BMHH: Cô gái xinh đẹp đòi hôn chàng thiếu úy nhút nhát, mẹ ngồi dưới vỗ tay hoan hô 2

Nguyễn Hùng và Hoài Trân đều rất dễ thương.

Hùng là người nhút nhát. Trong công việc, anh luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Vì ít nói, 25 tuổi thiếu úy điển trai vẫn chưa có mối tình vắt vai. Trân lanh lợi, hoạt bát và có phần hơi tăng động... nhưng cô bạn cũng chưa yêu ai vì tính cách sớm nắng, chiều mưa, thích nhanh nhưng cũng quên nhanh của mình. Nếu đến với nhau, Trân và Hùng sẽ là mối tình đầu của đối phương.

Người xem BMHH quên đi những ấn tượng ban đầu rằng Trân là một cô gái đặt ra khá nhiều tiêu chuẩn với bạn trai khi xem toàn bộ màn mai mối của cô bạn trên truyền hình. Trân hầu như không bị các tiêu chí của mình ràng buộc, cô thoát ra khỏi suy nghĩ phải tìm một người đáp ứng các nguyện vọng của mình khi gặp Hùng. Có lẽ, chỉ khi trái tim thật sự rung động, ta mới có thể bước qua mọi rào cản.

BMHH: Cô gái xinh đẹp đòi hôn chàng thiếu úy nhút nhát, mẹ ngồi dưới vỗ tay hoan hô 3

Biểu cảm đáng yêu của chàng thiếu úy khi nghe thấy người ấy không biết nấu ăn.

Khi tấm màn ngăn cách hai bạn trẻ được kéo lên, Hùng bối rối đến mức quên tên Trân. Cô bạn đã bật đèn xanh cho anh khi nói rằng: "Tay anh có run không? Nếu có, thì lát nữa em sẽ bấm nút hộ anh nha".

Màn mai mối khép lại với một cái kết không thể vẹn tròn hơn, Hùng và Trân đều bấm nút rất nhanh. MC Quyền Linh gợi ý Hùng có thể hôn cô gái. Khi anh còn bối rối, Trân nói ngay: Thôi để em chủ động hôn anh ấy! 

Lập tức, cả hội trường cùng vỗ tay hoan hô, ủng hộ sự chủ động và bạo dạn của cô gái trước người mình thích. Trong đó, người thể hiện sự phấn khích nhiều nhất là mẹ của Trân, cô lúc này đang ngồi ở hàng ghế khán giả. Có lẽ, cô cũng đã "chấm" anh con rể thiếu úy hiền lành rồi.

BMHH: Cô gái xinh đẹp đòi hôn chàng thiếu úy nhút nhát, mẹ ngồi dưới vỗ tay hoan hô 4

Trân và Hùng bấm nút hẹn hò.

BMHH: Cô gái xinh đẹp đòi hôn chàng thiếu úy nhút nhát, mẹ ngồi dưới vỗ tay hoan hô 5

Mẹ Trân vỗ tay rất vui.

Hùng dù nhút nhát nhưng không để bạn gái "vượt mặt". Anh đã giành lại quyền chủ động của mình khi thơm vào má Trân trước. Cô gái hôn lại anh ngay sau đó. Cặp đôi khiến người xem vui lây vì sự dễ thương, thật thà trong tình cảm của mình. Cùng chúc họ sớm có một "happy ending" nhé!

Tin Liên Quan
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục