Bộ ảnh chân thực về cuộc sống của một người lưỡng tính

(Tinmoi.vn) Cô sinh ra với bộ phận sinh dục của nam giới trên cơ thể nhưng bản chất lại là một người phụ nữ. Cô muốn được kết hôn và sống cuộc sống thật của mình và hy vọng ca phẫu thuật sẽ thành công để cô thực hiện điều ước giản dị ấy.

(Tinmoi.vn) Cô sinh ra với bộ phận sinh dục của nam giới trên cơ thể nhưng bản chất lại là một người phụ nữ. Cô muốn được kết hôn và sống cuộc sống thật của mình và hy vọng ca phẫu thuật sẽ thành công để cô thực hiện điều ước giản dị ấy.

Thông thường, một bé sơ sinh chào đời sẽ có bộ phận sinh dục giúp nhận biết giới tính là nam hay nữ. Tuy nhiên, người lưỡng tính lại được sinh ra với cơ quan sinh sản và bộ phận sinh dục không thể xác định rõ ràng thuộc về giới tính nào. 

Lưỡng tính (còn gọi là ái nam ái nữ, á nam á nữ, bán nam bán nữ) là một hiện tượng về giới tính (nam/nữ) ít gặp trong cuộc sống. Thường thì hiện tượng này chỉ phát hiện khi một đứa trẻ vào giai đoạn tiền trưởng thành. Vào giai đoạn này, đứa trẻ bắt đầu phát triển hoàn thiện cơ quan sinh dục chính, thì cơ quan sinh dục phụ của chúng cũng bắt đầu hình thành và tồn tại song song với nhau. Những người lưỡng tính thực sự, trong cơ thể có cả buồng trứng và tinh hoàn, rất hiếm. 

Người phụ nữ trong câu chuyện đầy cảm động Hua sống tại Trung Quốc là một nhân vật như thế.

Hua sinh ra đã là một người lưỡng tính. Cô có một số bộ phận giống như của nam giới, nhưng bản chất và cả vẻ ngoài của cô đều là phụ nữ.Vóc người đậm, làn da sẫm màu và nụ cười chân chất, Hua có vẻ ngoài giống như đa phần các cô gái nông thôn khác.

Bộ ảnh chân thực về cuộc sống của một người lưỡng tính 4

Cô hiện đang sống trong một ngôi làng nhỏ ở Trung Quốc.

Bộ ảnh chân thực về cuộc sống của một người lưỡng tính 5

Mẹ cô đã qua đời, bố cô bỏ rơi cô từ khi còn nhỏ. Vì thế giới tính thật của Hua chỉ có một người hàng xóm quan tâm đến

Bộ ảnh chân thực về cuộc sống của một người lưỡng tính 6

Khi còn trẻ, các bạn cùng lớp thường chế giễu cô. Có lúc, chúng còn tụt quần cô xuống để xem. Không thể chịu đựng được áp lực từ ánh mắt kỳ thị của mọi người, Hua nghỉ học từ năm lớp 3.

Bộ ảnh chân thực về cuộc sống của một người lưỡng tính 7

Hua chưa bao giờ nghi ngờ việc mình là phụ nữ. Cô thích mặc quần tất lụa.

Bộ ảnh chân thực về cuộc sống của một người lưỡng tính 8

Cô có tiêu chuẩn riêng của bản thân về cái đẹp. Những chiếc váy màu đỏ, quần tất lụa và giày cao gót luôn là phụ kiện ưa thích của cô.

Bộ ảnh chân thực về cuộc sống của một người lưỡng tính 9

 "Tôi phải tự làm tất cả mọi việc từ thay bóng đèn đến mắc dây điện", cô cho biết. Không giống như các cô gái khác, Hua thích sửa chữa mọi thứ trong nhà.

Trước khi trở về nhà, Hua từng đi làm công nhân ở xa. Cô không thể đi vệ sinh hay tắm rửa với các đồng nghiệp vì sợ họ có thể khám phá ra "bí mật" của mình. Có một lần, Hua đã thử mặc quần áo như đàn ông để đi làm trong một nhà máy. Tuy nhiên, cô khá ngại ngùng khi các đồng nghiệp ngủ hay khỏa thân đi trong phòng.

Cô gặp Dong cách đây 2 năm và đã rất hạnh phúc khi ở bên anh. "Anh ấy tốt với tôi, thường mua cho tôi táo. Tôi thích táo và cả quần áo nữa". Hua đã ra mắt gia đình Dong. Tuy nhiên, 2 người chưa bao giờ ngủ cùng nhau. Vì Hua cố gắng che giấu sự thật nên cuối cùng, họ đã chia tay nhau.

Bộ ảnh chân thực về cuộc sống của một người lưỡng tính 10

  Sau khi trải qua quá nhiều nỗi đau, Hua rất mong muốn được làm phẫu thuật và trở thành phụ nữ thực sự. Cô hiện đang uống thuốc để cải thiện tình trạng sức khỏe và chuẩn bị cho cuộc phẫu thuật.

Bộ ảnh chân thực về cuộc sống của một người lưỡng tính 11

"Một ngày nào đó, khi phẫu thuật xong, tôi sẽ trở về với Dong", Hua nói.

Thoa Nguyễn

Xem thêm video đang HOT trên Màn biểu diễn giả gái của Khánh Bình khiến giám khảo run bần bật

 

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục