Bộ ảnh cưới của cô gái trẻ và cụ ông 87 tuổi khiến dân mạng xôn xao

Dân mạng Trung Quốc đang lan truyền bộ ảnh cô gái 25 tuổi chụp cùng cụ ông 87 tuổi không chỉ vì ý tưởng độc đáo mà còn vì ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Dân mạng Trung Quốc đang lan truyền bộ ảnh cô gái 25 tuổi chụp cùng cụ ông 87 tuổi không chỉ vì ý tưởng độc đáo mà còn vì ý nghĩa xúc động đằng sau đó.

Bộ ảnh cưới của cô gái trẻ và cụ ông 87 tuổi khiến dân mạng xôn xao 1

Vì lo người ông của mình không còn sống đến ngày mình kết hôn, cô gái Trung Quốc quyết định thực hiện bộ ảnh cưới đặc biệt.

Bộ ảnh cưới của cô gái trẻ và cụ ông 87 tuổi khiến dân mạng xôn xao 2

Trả lời phỏng vấn tờ Chengdu Economic Daily ngày 11/3, Fu Xuewei cho biết cô thực hiện bộ ảnh cưới đặc biệt với ông nội 87 tuổi – Fu Qiquan sau khi ông trải qua cơn đột quỵ hồi tháng 9 năm ngoái. Bác sĩ của ông từng dặn cô chuẩn bị tinh thần cho tình huống xấu nhất.

Bộ ảnh cưới của cô gái trẻ và cụ ông 87 tuổi khiến dân mạng xôn xao 3

"Ông là người quan trọng nhất trong cuộc sống của tôi", cô nói. "Tôi chưa có dự định kết hôn vào thời điểm hiện tại nhưng tôi muốn những đứa con và những người thân yêu của mình nhớ gương mặt ông nội".

Bộ ảnh cưới của cô gái trẻ và cụ ông 87 tuổi khiến dân mạng xôn xao 4

Cô gái đến từ tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc cho biết ông bà là những người nuôi nấng, dạy dỗ cô khi cha mẹ bận rộn với công việc rồi li dị khi cô mới học tiểu học. Ông nội của cô có tiền sử bệnh tim và phải trải qua quá trình điều trị phức tạp. "Ông thường xuyên phải đi viện kể từ tháng 9 năm ngoái", Fu nói trong một video trước đó. Cô muốn thể hiện tình yêu với ông nội bằng mọi cách.

Bộ ảnh cưới của cô gái trẻ và cụ ông 87 tuổi khiến dân mạng xôn xao 5

Vài tuần trước khi chụp bộ ảnh cưới trong tháng 12, cô gái cũng xăm hình ông nội trên cánh tay phải. Tuy nhiên, việc xăm phải hoãn lại vì gây cho cô nhiều đau đớn. Fu nói sẽ hoàn thành hình xăm nay sớm nhất có thể.

Bộ ảnh cưới của cô gái trẻ và cụ ông 87 tuổi khiến dân mạng xôn xao 6

Đa phần dân mạng Trung Quốc đều ủng hộ bộ ảnh cưới Fu chụp cùng ông nội. Câu chuyện của hai ông cháu thu hút hàng nghìn lượt thích.

Bộ ảnh cưới của cô gái trẻ và cụ ông 87 tuổi khiến dân mạng xôn xao 7

Fu chia sẻ ông nội cô cả đời sống giản dị nhưng mỗi khi cô muốn làm gì đó thì đều được ông giúp đỡ. "Tôi không thể tượng tưởng được cuộc sống không có ông bên cạnh", cô tâm sự.

Bộ ảnh cưới của cô gái trẻ và cụ ông 87 tuổi khiến dân mạng xôn xao 8

Nói về những bức ảnh cưới đặc biệt, ông của Fu cho hay: "Cháu gái muốn làm điều đó nên chúng tôi cùng nhau thực hiện. Bố mẹ cháu li dị nên tôi muốn bù đắp cho cháu".

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục