Trang chủ » Công nghệ » Sản phẩm mới
Thứ tư, 06/11/2019 20:03 (GMT 7)

Bộ ba iPhone 11 cháy hàng tại Việt Nam

Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ TGDĐ, đây là lần đầu tiên iPhone cháy hàng tại Việt Nam trong vòng 5 năm trở lại đây.

Bộ ba iPhone 11 cháy hàng tại Việt Nam 1Đây là lần đầu tiên sau 5 năm, iPhone không còn máy để bán tại thị trường Việt Nam. Ảnh: Thanh niên

Tờ Zing.vn dẫn lời đại diện của hệ thống bán lẻ TGDĐ, ông Đặng Thanh Phong cho biết chưa đầy một tuần sau khi bán ra, bộ ba iPhone 11 chính hãng đã không còn máy để bán. Nguyên nhân là do Apple chưa trả đủ lượng hàng đã đặt cho các đại lý. Model bán chạy nhất hiện nay là iPhone 11 Pro Max 64 GB, đặc biệt là màu Midnight Green. Hai phiên bản màu xanh và tím của mẫu iPhone 11 cũng đang cháy hàng tại nhiều hệ thống.

Còn đại diện hệ thống FPT Shop  chia sẻ với tờ Thanh niên là hãng cũng đang trong tình trạng hết hàng. Tính đến ngày 31/10, hệ thống nhận được 12.300 đơn hàng đặt mua  iPhone 11, 11 Pro, 11 Pro Max chính hãng trên toàn quốc. Ban đầu họ chỉ kỳ vọng tăng trưởng 20% so với năm 2018 nhưng chỉ sau 4 ngày, tốc độ tăng trưởng gấp đôi. Bà Nguyễn Đỗ Quyên, Giám đốc điều hành FPT Shop cho biết mỗi giờ, hệ thống này giao 400 máy đến tay khách hàng. Đại diện FPT Shop cho biết có nhiều nguyên nhân dẫn đến sự tăng trưởng doanh số bán hàng như vậy. Ngoài việc các iPhone mới được nâng cấp rất nhiều thì chế độ bảo hành 2 năm, ưu đãi mua trả góp 0% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn đã kích thích nhu cầu mua máy.

Được biết Apple coi Việt Nam là thị trường hạng 3 nên chúng ta không được ưu tiên và gặp bất lợi như bán máy chậm hơn, hàng hóa không đa dạng bằng. Những thị trường hạng cao hơn đã có iPhone trước chúng ta cả tháng.

Tin Liên Quan
Bảo Linh (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bo-ba-iphone-11-chay-hang-tai-viet-nam-011533549.html
Sự kiện

iPhone 11

Apple phát hành iOS 13.2 cho iPhone, iPad để hỗ trợ tai nghe AirPods Pro
Apple phát hành iOS 13.2 cho iPhone, iPad để hỗ trợ tai nghe AirPods Pro

Apple vừa phát hành phiên bản iOS 13.2, bản cập nhật lớn thứ hai cho iOS và iPadOS 13. Người dùng có thể nâng cấp iOS mới này để sử dụng emoji mới, tính năng chụp ảnh Deep Fusion với iPhone 11.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục