Bỏ chồng con để theo người tình, cô gái nhận cái kết bất ngờ

Chấp nhận bỏ cả chồng con để đi theo nhân tình nhưng cuối cùng cô gái nhận cái kết đắng khi bị nhân tình từ bỏ phũ phàng.

Chấp nhận bỏ cả chồng con để đi theo nhân tình nhưng cuối cùng cô gái nhận cái kết đắng khi bị nhân tình từ bỏ phũ phàng.

Theo Sina, trường hợp trên là của người phụ nữ tên Lưu Linh (35 tuổi) ở thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc.

Theo đó, Lưu Linh và bạn trai Trần Hạo từng là bạn học thời cấp 3. Năm 2012, Lưu Linh công tác tại Bắc Kinh (TQ) và thông báo điều này với bạn bè trên mạng. Thời điểm đó, Trần Hạo chủ động trò chuyện với Lưu Linh và kể rằng mình đã kết hôn nhưng chưa có con, sau đó họ gặp nhau trong một lần họp lớp ở Bắc Kinh. Hôm ấy, Lưu Linh nói rõ với Trần Hạo việc mình đã lấy chồng và có con.

Nạn nhân có thể phải mất cả đời để loại bỏ hết thủy ngân ra khỏi cơ thể. Ảnh: Sina

Tuy nhiên sau đó, họ vẫn tiếp tục gặp gỡ nhau, tâm sự với nhau về cuộc hôn nhân không hạnh phúc của mình, từ đó dần dần 2 bên nảy sinh tình cảm với nhau. Năm 2015, Lưu Linh ly hôn chồng nhưng vẫn chưa nhận giấy ly hôn, rồi bắt đầu sống chung với Trần Hạo tại Vũ Hán. Đến đầu năm 2016, Trần Hạo đề nghị chia tay để quay lại Bắc Kinh làm việc.

Tuy nhiên, Lưu Linh không muốn đi Bắc Kinh, cũng không muốn chia tay anh ấy, càng không muốn để anh ấy đi nên quyết định tiêm thủy ngân cho người tình.

Sau đó, nạn nhân vẫn không hề hay biết mình bị đầu độc, chỉ thấy ốm mãi không khỏi. 1 tháng sau, Lưu Linh đã nhắn tin thú nhận với bạn trai việc làm sai trái của mình. Chính bố của Trần Hạo đã trình báo sự việc này với cơ quan công an.

Tại phiên tòa diễn ra đầu tháng 11/2017 vừa qua, bị cáo Lưu Linh nói rằng bản thân vì chạy theo mối tình này mà đã bỏ chồng bỏ con, đã bỏ ra rất nhiều nhưng cuối cùng lại bị đối phương bỏ rơi, "tay trắng ra về" nên cảm thấy không đành lòng, mất kiểm soát cảm xúc mới hành động như vậy.

Trước những việc làm của mình, Lưu Linh phảichịu án 6 năm tù giam hình sự vì tội cố ý gây thương tích.

Lê Vy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục