Bố của cô gái bị gã biến thái sàm sỡ: 'Hắn ta và gia đình chưa liên lạc gì với con tôi'

Chia sẻ với phóng viên, bố của cô gái bị kẻ biến thái sàm sỡ trong hầm gửi xe cho biết hiện tại cô vẫn còn đang rất hoảng loạn,

Sáng 4/9, trên Thanh niên dẫn lời ông Nguyễn Trần Dũng, đại diện Ban Quản trị chung cư Mipec Riverside (phường Ngọc Lâm, quận Long Biên, Hà Nội), cho biết vào khoảng 21h45 tối 2/9, sau khi đến nhà bạn tại tầng 14 của tòa nhà để ăn nhậu, người đàn ông lạ mặt khoảng 40 tuổi xuống hầm xe máy B2 trong tình trạng say xỉn, nồng nặc mùi rượu.

Lúc này, phát hiện chị L.H.M. (28 tuổi, sống tại tầng 34) đang lên căn hộ của mình, người này đã sàm sỡ thô bạo chị M. "Toàn bộ sự việc đã được camera an ninh ghi lại. Theo trình báo của bị hại, đối tượng sờ vào vùng kín, đùi, bụng,... của chị M.", ông Dũng thông tin.

Công an phường Ngọc Lâm đã mời đối tượng lên làm việc và xác định được danh tính của kẻ sàm sỡ. Theo VTC, đối tượng này có tên Đào Đức Thành (SN 1973, trú tại phường Long Biên, quận Long Biên, Hà Nội).

Trong khi đó, gia đình nạn nhân tỏ ra vô cùng phẫn nộ với hành vi của kẻ sàm sỡ. Trả lời phỏng vấn Trí Thức Trẻ, bố chị M cho biết hiện tại sau gần 2 ngày xảy ra sự việc, con gái ông vẫn đang hoảng sợ. Gia đình ông mong muốn xử lý mọi việc theo đúng quy định của pháp luật.

Bố của cô gái bị gã biến thái sàm sỡ: 'Hắn ta và gia đình chưa liên lạc gì với con tôi' 1

Danh tính kẻ biến thái đã được Công an phường Ngọc Lâm làm rõ. Ảnh: VTC

"Giờ sự việc đã thế này rồi, cả dư luận cộng đồng biết. Đối tượng cũng như người nhà chưa có ý kiến liên hệ gì với gia đình tôi.

Đây không còn là việc của gia đình tôi, muốn dịu cũng không được vì lan rộng rồi nên gia đình tôi để công an xử lý", ông C. nói.

Hiện cơ quan công an đang rà soát, xác minh mức độ thương tích của những người xô xát với Thành (nếu có) để làm cơ sở điều tra, làm rõ hành vi của đối tượng.

Tin Liên Quan
Thành Đạt (t/h)
Theo Tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục