Bố cùng con trai sát hại con rể, chôn xác phi tang

Do mâu thuẫn, anh Tuyên  bị bố vợ là và anh vợ đánh chết. Sau khi gây án hai người này đã đưa xác anh Tuyên cùng  xe mô tô của nạn nhân lên khu đồi cách nhà khoảng 1km để chôn giấu nhằm phi tang.

Do mâu thuẫn, anh Tuyên  bị bố vợ là và anh vợ đánh chết. Sau khi gây án hai người này đã đưa xác anh Tuyên cùng  xe mô tô của nạn nhân lên khu đồi cách nhà khoảng 1km để chôn giấu nhằm phi tang.

Tin tức trên báo Công an Nhân dân, ngày 16/7, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh Kon Tum cho biết đã phối hợp với Công an huyện Đắk Glei tiến hành điều tra làm rõ vụ giết người, giấu xác phi tang, xảy ra tại một gia đình ở xã Đắk Nhoong, huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum.

Từ đơn trình báo của anh Nông Văn Hậu (25 tuổi) ở huyện Đình Lập, tỉnh Lạng Sơn, về việc anh trai của mình tên Nông Văn Tuyên (29 tuổi), vào lập gia đình sinh sống ở thôn Rooc Mẹt, xã Đắk Nhoong, huyện Đắk Glei, tỉnh Kon Tum từ năm 2009 đến nay nhưng bỗng nhiên bị mất tích. Gia đình anh Hậu nghi ngờ người thân của mình bị giết hại nên nhờ Công an Kon Tum làm rõ.

A Nhôm (trái), A Blen (phải) tại cơ quan công an - Ảnh: Congankontum.gov.vn

Từ thông tin của gia đình nạn nhân, Giám đốc Công an tỉnh Kon Tum đã chỉ đạo Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an Kon Tum phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ, Công an huyện Đắk Glei khẩn trương vào cuộc điều tra làm rõ.

Liên quan đến vụ việc, thông tin thêm trên báo Công lý, vào cuộc điều tra, cơ quan công an làm rõ, vào ngày 20/3/2015, tại gia đình nhà ông A Blen có xảy ra cãi vã giữa anh Tuyên và vợ. Do bực tức, anh Tuyên đòi đưa con trai 3 tuổi về quê sinh sống, nhưng bên nhà vợ không đồng ý.

Cùng ngày, anh Tuyên đã  bị bố vợ là ông A Blen và anh vợ là A Nhôm, (SN 1995) đánh chết. Sau đó A Blen và A Nhôm đã đưa xác anh Tuyên và  xe máy của nạn nhân lên đồi cách nhà khoảng 1km để chôn giấu nhằm phi tang.

Sau khi xác minh, điều tra Phòng Cảnh sát ĐTTP về TTXH, Công an tỉnh Kon Tum đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp 2 đối tượng A Blen và A Nhôm. Hiện cơ quan công an đang tích cực làm sáng tỏ vụ án để khởi tố các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Cự Giải (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục