Bố cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục con gái ruột suốt 15 năm

(Tinmoi.vn) Tòa án ở Mỹ đã xét xử một người đàn ông vì tội cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục con gái ruột của mình trong suốt 15 năm.

 

 

(Tinmoi.vn) Tòa án ở Mỹ đã xét xử một người đàn ông vì tội cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục con gái ruột của mình trong suốt 15 năm.


Hôm thứ ba vừa qua (04/03/2014), tòa án ở Ohio, Mỹ đã xét xử một người đàn ông vì tội cưỡng hiếp và lạm dụng tình dục con gái ruột của mình trong suốt 15 năm. Án tù có thể lên tới 95 năm và trong vòng 20 năm ông này sẽ không nhận được sự khoan hồng nào.

Frank Hertel, 51 tuổi có hành vi tình dục với con gái Heather Orr từ khi cô mới lên 3. Lần đầu tiên cô nói chuyện này với người khác vào năm học lớp 8, và bố của một người bạn đã giúp cô báo cho chính quyền. Tuy nhiên, phía cảnh sát đã không làm gì cả. Sau đó, Hertel đã đưa cả nhà tới sống ở một nơi khác và tiếp tục lạm dụng con gái, ông ta nói với con gái rằng ông chỉ đang dạy cô những bài học cần thiết về đàn ông.

người cha cưỡng hiếp con gái thổn thức trong phiên tòa khi ông ta nhìn vào mặt con gái và nói lời xin lỗi.

Trong một lần đưa con gái đi điều trị tại một bệnh viện, bác sĩ chuyên khoa đã phát hiện vấn đề và báo cảnh sát . Hertel bị bắt và kết án, nhưng sau khi nộp tiền bảo lãnh, ông ta cùng vợ đã chạy trốn và nhập cư ở Đức. Tại đây, Hertel dùng giấy tờ của em trai để vay tiền ngân hàng và mở một quán rượu. Từ năm 2009 đến 2012, cô con gái đã lần theo dấu vết của cha mình và phát hiện được nơi ở hiện tại của ông ta. Hertel cuối cùng cũng bị bắt và đưa về Mỹ xét xử.

Video: Người cha cưỡng hiếp con gái thổn thức trong phiên tòa

 

Tại tòa án Delaware, Ohio, Hertel đã nhận tội cưỡng hiếp con gái và lạm dụng tình dục một trẻ vị thành niên chưa đầy 13 tuổi. Khi vụ án sắp kết thúc, tòa án hỏi Hertel có muốn nói gì nữa không, ông ta thổn thức xin lỗi con gái. Cô Heather cho biết: “ Tôi thà ước người làm những điều đó là một người lạ chứ không phải cha mình. Tôi yêu ông ấy, nhưng ông đã khiến tôi bị tổn thương nhiều hơn bất cứ ai mà tôi có thể tưởng tượng được”. Cô cũng muốn truyền đi một thông điệp tới những người vợ hoặc con gái đang phải chịu đựng sự lạm dụng tình dục rằng họ hãy đối mặt với nghịch cảnh và đứng lên để tìm lại lẽ phải cho mình.

Thân Thương (theo dailymail)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục