Bố đẻ đánh con gái dã man rồi buộc chân vào sau xe máy kéo lê trên đất sỏi gây phẫn nộ

Mới đây một clip xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc về việc một người bố buộc chân con gái vào sau xe rồi kéo lê con cả một đoạn đường dài khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Mới đây một clip xuất hiện trên mạng xã hội Trung Quốc về việc một người bố buộc chân con gái vào sau xe rồi kéo lê con cả một đoạn đường dài khiến cư dân mạng phẫn nộ.

Theo tin tức từ Dailymail, mới đây, một đoạn video gây phẫn nộ là cảnh ông bố tên Wei, 38 tuổi, đánh đập cô con gái 10 tuổi của mình một cách dã man do cô bé không chịu nghe lời.

Nhận được tin báo, Cảnh sát đã bắt giam người đàn ông  tên là Wei vì tội ngược đãi trẻ em. Theo cảnh sát địa phương cho biết, khi đến gia đình ông Wei, họ đã tìm thấy cô bé trên người với những vết bầm và trầy xước.

Trong clip kéo dài 3 phút cho thấy, ban đầu ông này dùng một thanh gỗ liên tục đánh vào đầu, lưng và chân bé gái. Cô bé không thể phản kháng, chỉ nằm co ro trên mặt đất và la hét, khóc lóc thảm thiết. Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người xung quanh đã không có hành động ngăn cản.

Bố đẻ đánh con gái dã man rồi buộc chân vào sau xe máy kéo lê trên đất sỏi gây phẫn nộ 1

Ông Wei buộc chân con gái sau xe máy rồi kéo lê trên đường đầy sỏi đá.Ảnh cắt từ clip

Tiếp đó, ông Wei còn cầm hai chân cô bé kéo xồng xộc tới xe máy. Sau đó, ông buộc hai chân con gái vào đằng sau xe máy rồi thản nhiên lên xe, rồ ga chạy trên đoạn đường lởm chởm đầy đá sỏi.

Đươc biết, sự việc gây phẫn nộ xảy ra vào ngày 28/2 tại thị trấn Ya Long, huyện tự trị dân tộc Dao Đại Hóa, tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. 

Cảnh sát Da Hua đã xuống điều tra ngay khi họ thấy cảnh quay lúc 3h50 chiều cùng ngày.  Theo một số nguồn tin, khoảng 20 phút sau sự việc, cảnh sát tìm thấy ông Wei và cô con gái tại một khu chợ. Khắp người cô bé bị bầm dập, xước xát.

Ngay sau đó, bé gái được đưa tới bệnh viện để điều trị vết thương ngoài da cũng như chụp điện não và điều trị tâm lý.

Tại đồn cảnh sát, Wei khai rằng, trước đó ông ta sang nhà hàng xóm gọi con gái về để đưa tới trường. Tuy nhiên, cô bé không chịu đi học nên ông Wei đã ra tay đánh con.

Sự việc đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bo-de-danh-con-gai-da-man-roi-buoc-chan-vao-sau-xe-may-keo-le-tren-dat-soi-gay-phan-no-011476230.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục