Bố để quên súng, con gái 3 tuổi nghịch chơi và tự bóp cò

(Tinmoi.vn) Một người đàn ông đã để quên súng ở nhà khiến cho cô con gái 3 tuổi của mình nghịch chơi và tự bóp cò dẫn tới tử vong.

 

(Tinmoi.vn) Một người đàn ông đã để quên súng ở nhà khiến cho cô con gái 3 tuổi của mình nghịch chơi và tự bóp cò dẫn tới tử vong.

Video: Cận cảnh vụ bố để quên súng, con gái 3 tuổi nghịch chơi và tự bóp cò

 

 

Một người đàn ông tên là Thomas Chambers ở Florida đang phải đối mặt với án hình sự vì đã sơ suất để quên súng trong nhà  khiến cho con gái Zuri, 3 tuổi của mình nghịch chơi và tự bóp cò dẫn đến cái chết thương tâm.

Cảnh sát cho biết mặc dù đây chỉ là một sự cố, nhưng Thomas Chambers vẫn phải chịu trách nhiệm hình sự vì anh ta đã được đào tạo qua lớp sử dụng súng và phải biết cách giữ súng an toàn.

Thomas Chambers (trái) và con gái Zuri Chambers

Tuy nhiên, đây không phải lần đầu tiên bé gái cầm súng nghịch chơi, có lần mẹ Zuri thức dậy đã thấy cô bé cầm súng chĩa vào người mình,  lần khác cô bé vớ được khẩu súng nằm trong giỏ đựng quần áo…

Anh Chamber nói với các nhà điều tra rằng anh không tưởng tượng được rằng một đứa bé mới biết đi lại có đủ sức để kéo cò súng. Nhưng suy nghĩ chủ quan đó đã khiến cho gia đình anh gặp phải một bi kịch.

Theo luật pháp của Florida, súng để trong nhà phải được khóa trong hộp hoặc luôn mang theo bên người, và nếu ai đó gây ra cái chết của trẻ em dưới 18 tuổi do sơ suất đáng trách sẽ bị buộc tội ngộ sát nghiêm trọng.

Thân Thương (Theo huffingtonpost)

Tin Liên Quan
Hà Thị Bích Phương
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục