Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus gây thất vọng trong thử thách độ bền

iPhone 6 vỡ màn hình khi thả úp mặt kính xuống nền cứng còn iPhone 6 Plus đã không vượt qua thử thách này ngay khi tiếp xúc theo một cạnh.

 

 

 

 

 

 

 

iPhone 6 vỡ màn hình khi thả úp mặt kính xuống nền cứng còn iPhone 6 Plus đã không vượt qua thử thách này ngay khi tiếp xúc theo một cạnh.

Tài khoản Youtube PhoneBuff đã đăng tải video thử độ bền bộ đôi điện thoại vừa bán ra của Apple. Bài kiểm tra bao gồm thả rơi thiết bị xuống nền cứng từ độ cao khoảng 1,5 mét theo chiều úp mặt sau xuống, theo cạnh máy và trực tiếp màn hình.

Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus gây thất vọng trong thử thách độ bền 6

Cả iPhone 6 4.7 inch và iPhone 6 Plus 5.5 inch đều bị thiệt hại khá ít khi bị thả rơi theo hướng mặt lưng. Tuy nhiên khi thả theo hướng cạnh bên thì iPhone 6 chỉ bị trầy một chút ở cạnh tiếp đất trong khi iPhone 6 Plus bị vỡ cả mặt kính phần cạnh chạm đất khi thả rơi theo hướng này.

Chuyển sang thử nghiệm thả trực tiếp phần mặt kính xuống, iPhone 6 cuối cùng cũng đã bị vỡ cả mặt kính mặc dù vậy chiếc điện thoại này vẫn có thể làm việc với đầy đủ chức năng. Trong khi đó Apple iPhone 6 Plus vốn đã vỡ màn hình ở thử nghiệm trước chỉ bị nứt thêm một chút khi thả theo hướng màn hình tiếp đất nhưng may mắn là máy vẫn dùng được bình thường.

Điểm mấu chốt ở đây là bạn có thể an tâm để bộ đôi iPhone 6/6 Plus này va chạm theo hướng mặt lưng nhưng màn hình của chúng rất “nhạy cảm” và có thể khiến bạn tốn kha khá tiền nếu không may bị vỡ.

Thực hiện bài thử độ bền này là David Rahimi, một trong những đầu tiên trên thế giới sở hữu iPhone 6, ZDNet cho biết. Ông đã bay từ California (Mỹ) đến Australia để sớm cầm trên tay điện thoại mới nhất của Apple.

Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus gây thất vọng trong thử thách độ bền 7

iPhone 6 và iPhone 6 Plus thả rơi theo hướng mặt lưng

Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus gây thất vọng trong thử thách độ bền 8

iPhone 6 Plus bị vỡ màn hình khi rơi theo hướng cạnh bên

Bộ đôi iPhone 6 và iPhone 6 Plus gây thất vọng trong thử thách độ bền 9

iPhone 6 vỡ màn hình khi rơi theo hướng mặt

Video: iPhone 6 và iPhone 6 Plus gây thất vọng trong thử thách độ bền

Theo Thu Thủy/ Người đưa tin


Tin Liên Quan
Sự kiện

Iphone 6

Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s
Hai thanh niên rủ nhau bán thận để mua… iPhone 6s

Vì muốn sở hữu chiếc điện thoại thông minh mới nhất của Apple nhưng điều kiện tài chính không cho phép nên hai chàng trai Trung Quốc liên hệ với một tổ chức chuyên buôn bán nội tạng trái phép để… bán thận.

Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục