Trang chủ » Tin tức » Thế giới
Thứ năm, 29/03/2012 21:01 (GMT 7)

Bố dượng 65 tuổi cưỡng hiếp con riêng 8 tuổi của vợ

 Chiều 29/3, tòa sơ thẩm TAND tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt Đinh Thỡn (65 tuổi, làng Brưl, xã Chơ Glong, huyện Kông Chro, Gia Lai) 13 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”

 

<>Chiều 29/3, tòa sơ thẩm TAND tỉnh Gia Lai đã tuyên phạt Đinh Thỡn (65 tuổi, làng Brưl, xã Chơ Glong, huyện Kông Chro, Gia Lai) 13 năm tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”. 
 
Theo cáo trạng, khoảng 10 giờ ngày 14/10/2011, Thỡn đang nằm ngủ trong nhà sàn thì hai chị em T (8 tuổi) và H. (7 tuổi, tên bị hại đã được đổi) là con riêng của bà Đinh Thị Ven (vợ Thỡn) đi học về.

Sau đó, 2 chị em chơi đùa trên nhà sàn gần chỗ Thỡn đang ngủ. Chơi mệt cả hai cũng nằm lăn ra ngủ.

Khoảng 12 giờ cùng ngày, Thỡn tỉnh dậy, thấy 2 em nằm gần đó liền giở trò đồi bại với T.

Do bị đau, T. thức dậy la khóc và dùng tay đẩy “yêu râu xanh” ra. Nghe chị la khóc, H. tỉnh dậy thấy cảnh tượng thì sợ hãi bỏ chạy và kêu khóc.

Trong khi đó, tên cha dượng đồi bại vẫn tiếp tục giở trò thú tính nhưng không thành công. Vì vậy, hắn nằm xuống bên cạnh T. một lúc rồi đứng dậy mặc quần đùi vào, đi rẫy.

Đến khoảng 13 giờ cùng ngày, bà Ven từ rẫy mang cơm về cho 2 đứa con và chồng ăn. Lúc này, H. kể cho bà Ven nghe vụ việc nên bà quay lại hỏi chồng mình thì hắn chối bỏ.

Sau đó, cả hai vợ chồng cùng nhau lên rẫy bẻ bắp. Lên đến rẫy, bà Ven kể lại sự việc cho ông Đinh Nút là già làng nghe và nhờ ông Nút đi báo với cán bộ xã Chơ Glong.

Đến ngày 15/10/2011, Công an huyện Kông Chro thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối với Đinh Thỡn. Tại đây, Thỡn đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Ngoài ra, theo lệ làng thì Đinh Thỡn cũng đã phải nộp phạt cho làng 1 con bò, heo, rượu… trị giá hơn 20 triệu đồng để làng cúng Yàng.

(Theo NLĐ)

Nguồn: vnmedia.vn
Cùng chuyên mục