Bộ GD&ĐT đề nghị các trường tổ chức "Ngày hội đọc sách"

(Tinmoi.vn) Bộ GD&ĐT đã gửi công văn yêu cầu các trường tổ chức "Ngày hội đọc sách" theo từng chủ đề để hưởng ứng ngày sách Việt Nam.

 

 

(Tinmoi.vn) Bộ GD&ĐT đã gửi công văn yêu cầu các trường tổ chức "Ngày hội đọc sách" theo từng chủ đề để hưởng ứng ngày sách Việt Nam.

Ngày Sách Việt Nam năm 2014 được triển khai trên phạm vi cả nước. Các hoạt động chính của Ngày Sách Việt Nam được tổ chức trọng tâm từ ngày 19/4 đến ngày 23/4.

Để hướng ứng Ngày sách Việt Nam, Bộ GD-ĐT đã có công văn đề nghị các Sở, đại học, học viện, cao đẳng triển khai kế hoạch tổ chức ngày hội theo từng chủ đề, các câu lạc bộ, hoạt động ngoại khóa về sách nhằm xây dựng văn hóa đọc cho học sinh, sinh viên.

Bộ GD&ĐT đề nghị các trường tổ chức Ảnh minh họa

Bộ Giáo dục và Đào tạo cũng yêu cầu Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Sư phạm Hà Nội, Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Văn hóa Hà Nội, Học viện Ngoại giao, Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức các hoạt động Ngày Sách Việt Nam gắn với các chương trình hoạt động của các tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Hội Sinh viên Việt Nam, Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam theo các chủ đề: Sách với tuổi trẻ lập thân, lập nghiệp, Từ trang sách viết đến thực tiễn cuộc đời, Sách- hạt giống cho tâm hồn, Tuổi trẻ và tri thức- Sức mạnh của thành công…

Xem thêm video đang được theo dõi trên tinmoi.vn: Clip nữ sinh Mông Cổ 13 tuổi săn thú cùng đại bàng

 

 

P.V

Tin Liên Quan
Tạ Thanh Phượng
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục