Bố Lee Teuk giết cha mẹ trước khi tự sát

Thông tin này được phía cảnh sát xác nhận. Trước đó, bố của trưởng nhóm SuJu từng bị trầm cảm nặng.

Thông tin này được phía cảnh sát xác nhận. Trước đó, bố của trưởng nhóm SuJu từng bị trầm cảm nặng.

Sở cảnh sát Dongjak cho biết, thi thể của cha và ông bà Lee Teuk được một người cháu phát hiện tại nhà, vào khoảng 9h20 phút sáng 6/1.

Cảnh sát cho biết ông bà Park Hyun Suk - Chun Kyung Tae bị bóp cổ và đặt nằm ngay ngắn trên giường. Trong khi đó, ông Park Yong In - cha Lee Teuk - được phát hiện treo cổ trong cùng căn phòng đó. Trong bức thư tuyệt mệnh, ông Park viết: "Tôi sẽ đưa cha mẹ tới thiên đường và cùng sống vui vẻ với nhau. Xin lỗi các con yêu quý".

Theo thông tin của phía cảnh sát, sau khi ly hôn với mẹ trưởng nhóm Super Junior năm 1998, ông Park về sống chung với cha mẹ già. Vài năm trước, ông nội Lee Teuk bắt đầu bị chứng mất trí. Mọi việc trở nên tồi tệ hơn khi năm ngoái, bà nội anh được chẩn đoán là bị ung thư phổi giai đoạn cuối và phải nằm liệt giường.

Bố Lee Teuk giết cha mẹ trước khi tự sát  5

Bố Lee Teuk giết cha mẹ trước khi tự sát

Một mình chăm sóc cha mẹ già bị bệnh, cộng với khoản nợ hàng triệu won do kinh doanh thua lỗ và khả năng căn nhà đang ở có thể bị tịch thu bất kỳ lúc nào, ông Park đã quyết định đưa cha mẹ vào bệnh viện. Tuy nhiên, một ngày ngay trước khi vào bệnh viện, cha Lee Teuk chọn cách chấm dứt cuộc sống của cả 3 con người.

"Chúng tôi đưa ra kết luận tạm thời là ông Park đã giết cha mẹ và tự tử do không thể chịu nổi những áp lực và khó khăn. Cũng theo gia đình, ông Park bị trầm cảm nặng" - đại diện cảnh sát cho biết.

Bố Lee Teuk giết cha mẹ trước khi tự sát  6

Lee Teuk vẫn đang trong thời gian phục vụ quân ngũ khi đón nhận tin buồn này.


Cảnh sát cho biết sẽ không tiến hành khám nghiệm tử thi.

"Chúng tôi cho rằng mọi việc thế là đủ. Với nguyên nhân cái chết khá rõ ràng, chúng tôi thấy không cần phải khám nghiệm tử thi" - đại diện phía cảnh sát phát biểu.

Hiện tại, lễ viếng cha Lee Teuk đang được tổ chức tại bệnh viện Guro đại học Hàn Quốc.

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo zing.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục