Bố MC Thành Trung qua đời, Thu Phượng đau buồn

(Tinmoi.vn) Trước sự ra đi của bố chồng, Thu Phượng vợ cũ của MC Thành Trung không giấu được sự nghẹn ngào, nỗi tiếc thương tới người cha từng yêu thương cô.

 

(Tinmoi.vn) Trước sự ra đi của bố chồng, Thu Phượng vợ cũ của MC Thành Trung không giấu được sự nghẹn ngào, nỗi tiếc thương tới người cha từng yêu thương cô.

Với Thu Phượng, bố chồng luôn là người yêu thương cô, lo lắng cho cô. Bởi thế, khi chia tay Thành Trung nhưng cô luôn suy nghĩ, lo lắng cho bố chồng ngã bệnh mà cô không chăm sóc được. 

Dù đã chia tay Thành Trung, nhưng trong thâm tâm cô luôn coi ông như bố của mình. Sự ra đi của ông khiến Thu Phượng không giấu được sự đau buồn. Thu Phượng chia sẻ:

"Ba...!

Con nghe Tin Buồn mà lòng con đầy trăn trở!

Trong cuộc đời, có lẽ chỉ riêng với Ba là con suy nghĩ nhiều nhất. Ba thật sự tình cảm và yêu thương con dù thời gian được làm Con dâu Ba quá ngắn ngủi. Ba luôn đứng về phía con trong mọi hoàn cảnh..chỉ bởi vì Ba luôn muốn yêu thương con dâu như con ruột trong nhà. Ba thường nói với con những câu như: "Dâu là con, rể là Khách...". Nên có như thế nào Ba vẫn luôn muốn con được thân thiện gần gũi gia đình chồng như gia đình mình.

Ngày con mang bầu bé Zon, con vẫn nhớ không bao giờ Ba muốn con ngồi gập cái bụng bầu để rửa bát, cũng như làm việc nặng nhọc trong nhà. Con cảm nhận được tình cảm Ba dành cho con nhiều như thế nào và khi Zon ra đời Ba cũng cố gắng bế ẵm cháu và ngắm cháu (mặc dù lúc đó Ba đã ngoài 80 rồi...). Ba luôn khen Cháu Nội Ba giống Ba...khiến Con cũng cảm thấy vui lây.

Đến khi Ba bị tai biến lúc Zon được 8 tháng và nằm 1 chỗ là lúc gia đình xảy ra bao nhiêu chuyện. Con hiểu và biết 1 điều rằng nếu Ba còn khoẻ mạnh thì chắc chắn con sẽ không buồn nhiều như thế này.

Ngày con và Zon ra đi...điều làm con áy náy nhất...chỉ có Ba, khi Ba còn nằm đó...mà con không phụng dưỡng Ba được. Thật sự Con yêu thương và qui trọng người Cha như Ba và con đã có những ngày tháng gần Ba vui vẻ nhất.

Hôm nay, tại nơi xa xôi này - Con mong Ba yên nghỉ và hiểu cho lòng con và cháu Zon. Có thể cuộc sống còn vô vàn khó khăn nhưng Ba mãi trong thâm tâm con cùng cháu Zon.

Ba sẽ hiểu cho lòng Con,Ba nhé!

(Cầu mong Linh hồn Ba an nghỉ!)"

Bố MC Thành Trung qua đời, Thu Phượng đau buồn  5

Bức ảnh cưới của Thành Trung và Thu Phượng

Theo tin tức trước đó, MC Thành Trung đã chia sẻ tin buồn về sự ra đi của người cha. Lễ viếng  cũng được MC chia sẻ để mọi người có thể đến chia buồn cùng gia đình.

"Tin buồn!

Gia đình chúng tôi vô cùng thương tiếc báo tin: chồng,cha,ông chúng tôi là ông Võ Đình Hoàng đã từ trần vào lúc 12h30 ngày 28-7 dương lịch(tức ngày 2-7 âm lịch) hưởng thọ 87 tuổi...

Lê viếng được tổ chức vào hồi 11h-12h30 ngày 30-7 (tức ngày 4/7 âm lich) tại nhà tang lễ bệnh viện Thanh Nhàn (dc:127 Thanh Nhàn,Hai Bà Trưng,Hà Nội)Sau đó linh cữu đc đưa về quê nhà(Quảng Ngãi) để an táng..!
Thay măt gia đình: con trai thứ Võ Thành Trung 

Xin trân trọng kính báo..!"

Quốc Huy

Xem thêm video Nhân tố bí ẩn: Nhóm F-Band làm náo động khán đài

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục