Trang chủ » Đời sống » Cafe sáng
Thứ hai, 08/05/2017 10:11 (GMT 7)

Bố mẹ ngủ say không biết con rơi từ ban công tầng 10 nguy kịch

Một bé trai 3 tuổi đã không may rơi từ ban công nhà mình từ tầng 10 xuống mái hiên nhựa dẻo tầng 5, tuy nhiên bố mẹ nạn nhân thì vẫn không hề hay biết con mình gặp tai nạn.

Một bé trai 3 tuổi đã không may rơi từ ban công nhà mình từ tầng 10 xuống mái hiên nhựa dẻo tầng 5, tuy nhiên bố mẹ nạn nhân thì vẫn không hề hay biết con mình gặp tai nạn.

Theo Sina, sự việc xảy ra vào khoảng trưa 5/5. Bé trai 3 tuổi ở thành phố Trường Sa, Hồ Nam, Trung Quốc bị rơi từ cửa sổ tầng 10 xuống mái hiên tầng 5, bất tỉnh.

Bố mẹ ngủ say không biết con rơi từ ban công tầng 10 nguy kịch 1

Hiện trường nơi bé trai bị rơi xuống.

Anh Zhang - người đầu tiên phát hiện ra sự việc - đã cố gào to cho bố mẹ cậu bé biết nhưng vì họ ngủ quá say nên không nghe thấy. Những người hàng xóm sau đó cũng tìm cách gọi bố mẹ bé nhưng không được.

Theo những bức ảnh người dân cung cấp, bé trai nằm sóng soài trên mái hiên, ở dưới mọi người không ngừng hô hào, la hét để gọi bố mẹ cậu bé thức dậy. Nghe thấy tin có trẻ em bị ngã, nhiều cư dân còn mở cửa ra xem và giúp đỡ nhưng vẫn không thấy bố mẹ nạn nhân đâu.

Bé trai đã hôn mê bất tỉnh trên mái hiên được 1 chú lao công bắc thang lên bế xuống. Lúc này, bố mẹ nạn nhân mới luống cuống ra xem. Bé trai đã nhanh chóng được bế xuống và đưa đi cấp cứu. Dù giữ được tính mạng nhưng tình trạng của bé trai vẫn vô cùng nguy cấp. Bác sĩ cho biết, đáng lo ngại nhất bây giờ là phần đầu của bé, não đã có hiện tượng xuất huyết.

Bố mẹ ngủ say không biết con rơi từ ban công tầng 10 nguy kịch 2

Anh Trương - người đầu tiên phát hiện ra nạn nhân đã rất phẫn nộ vì không gọi được bố mẹ bé ra.

Người đầu tiên vô tình phát hiện ra nạn nhân là anh Trương sống ở tầng 5. Ban đầu, anh Trương đã cố với lên trên gọi bố mẹ bé trai nhưng vì 2 người này ngủ quá say nên không hay biết gì. Đến khi bố mẹ nạn nhân xuống, anh Trương không kiềm chế được đã đánh cho họ 1 cái vì không làm tròn trách nhiệm của bậc cha mẹ với con cái.

Bố mẹ cậu bé cho biết đó không phải nhà của họ. Căn phòng trên tầng 10 được họ thuê để làm lớp học. Một tháng trước họ đã tiến hành sửa sang, chuẩn bị đưa vào sử dụng, duy chỉ còn 2 cửa sổ chưa được lắp chốt bảo vệ. Họ không ngờ trong lúc ngủ say, cậu con trai đã nghịch trèo lên đó và không may bị rơi xuống.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ (Tổng hợp)
Nguồn: Tin Mới - Tinnhanhonline.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục