Bỏ nhà đi lang thang, cô gái 14 tuổi bị bạn xâm hại nhiều lần

(Tinmoi.vn) Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ - 2014, trong lúc đi chơi Hoàng làm quen với một cô gái 14 tuổi ở huyện Tuy Phước, sau đó cả hai bỏ nhà lang thang nay đây mai đó nhiều ngày liền.

(Tinmoi.vn) Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ - 2014, trong lúc đi chơi Hoàng làm quen với một cô gái 14 tuổi ở huyện Tuy Phước, sau đó cả hai bỏ nhà lang thang nay đây mai đó nhiều ngày liền.


Theo tin tức từ báo Bình Định Online, sáng 14.2, Công an huyện Phù Cát, Bình Định, thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Viết Hoàng (19 tuổi, ở thôn Trung Lương, xã Cát Tiến, huyện Phù Cát) để điều tra về tội giao cấu với trẻ em.

Trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Ngọ - 2014, trong lúc đi chơi Hoàng làm quen với một cô gái 14 tuổi ở huyện Tuy Phước, sau đó cả hai bỏ nhà lang thang nay đây mai đó nhiều ngày liền.

Gia đình cô gái ngăn cản không được đã yêu cầu cơ quan CA điều tra, xử lý theo pháp luật.

Bỏ nhà đi lang thang, cô gái 14 tuổi bị bạn xâm hại nhiều lần 4

Hình minh họa

Khi bị bắt, Hoàng khai nhận đã nhiều lần quan hệ tình dục với cô gái trên.

Cũng trong ngày 14/2, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hớn Quản (tỉnh Bình Phước), cho biết: vừa ra quyết định khởi tố vụ án đối với Nguyễn Hoàng Duy (26 tuổi, ngụ tại ấp Thới Thạnh, xã Thới Sơn, TP Mỹ Tho, Tiền Giang) về hành vi dâm ô với trẻ em.

Theo kết quả điều tra: Ngày 4/2, Duy đến nhà anh T.V.A. (36 tuổi, ngụ huyện Hớn Quản) chơi. Sau khi được gia đình tiếp đãi tiệc rượu, đến khoảng 23 giờ cùng ngày, Duy vào phòng của 2 anh em cháu T.T.Y.V., 17 tuổi (con ruột anh A). Đến đêm khuya, Duy dụ dỗ cháu V. xuống đất nằm và thực hiện hành vi dâm ô. Sau đó, Duy đưa cho cháu V. 10.000đ, yêu cầu cháu không được kêu khóc và kể lại sự việc cho người khác biết.

Khi cháu V. đẩy cửa ra ngoài uống nước thì gia đình phát hiện, yêu cầu cháu kể lại toàn bộ sự việc rồi trình báo với cơ quan Công an.

PV (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục