Bồ nhí cao tay lừa tình nhân lấy tiền nuôi người yêu

Sau khi dàn cảnh để ông An bị vợ phát hiện ngoại tình, bồ nhí Hoài Anh đã trở thành vợ ông An trong một đám cưới linh đình nhưng câu chuyện chưa kết thúc.

Sau khi dàn cảnh để ông An bị vợ phát hiện ngoại tình, bồ nhí Hoài Anh đã trở thành vợ ông An trong một đám cưới linh đình nhưng câu chuyện chưa kết thúc.

Chiếc điện thoại thứ hai

Bất ngờ gặp vợ tại nhà của nhân tình, ông An lúng túng không biết giải thích ra sao, còn bà Hiền nhìn chồng trong bộ quần áo ngủ, chừng như bà đã đoán ra tất cả nên quay gót về luôn.

Việc ngoại tình bị lộ, ông An đã tìm mọi cách để xin lỗi, níu kéo nhưng vợ ông nhất định đòi chia tay. Trong khi đó, Hoài Anh lại thông báo mình đang mang thai. “Việc Hoài Anh nhắn tin mời bà Hiền đến nhà chứng minh rằng cô ta cố ý tiếp cận vợ của nhân tình và cuối cùng đã đạt được mục đích nhưng vì Hoài Anh đang mang thai nên ông An quyết định bỏ qua chuyện đó”, thám tử Linh An nói.

Chuyện ly hôn của ông An được giải quyết nhanh gọn. Sau đó, ông chuyển tới căn hộ chung cư sống cùng Hoài Anh. Đám cưới của họ được tổ chức khá linh đình. Mọi chuyện tưởng vậy là xong nhưng ông An yêu cầu thám tử tiếp tục theo dõi người vợ mới của mình. Do đang mang thai nên Hoài Anh nghỉ việc ở nhà. Hai tuần sau đám cưới, cô gọi điện thông báo cho ông An biết mình đã bị sảy thai. “Khi ấy ông An đang đi công tác ở Hà Nội. Tôi luôn theo Hoài Anh 24/24 nên khi được khách hàng cho biết việc Hoài Anh bị ngã cầu thang rồi hỏng thai, tôi dám khẳng định rằng không có chuyện đó xảy ra. Từ đây, tôi đặt ra nghi vấn rằng Hoài Anh không mang thai mà đó chỉ là một lời nói dối để thúc đẩy việc ly hôn của ông An”, thám tử nhận định.

Bồ nhí cao tay lừa tình nhân lấy tiền nuôi người yêu 1

Bồ nhí cao tay lừa tình nhân lấy tiền nuôi người yêu. (Ảnh minh họa)

Nghi vấn này của thám tử Linh càng được khẳng định chắc chắn hơn khi Hoài Anh vẫn đi chơi, mua sắm bình thường mà hoàn toàn không phải nằm viện dù qua điện thoại, cô ta thông báo với ông An rằng mình đang được điều trị tại một phòng khám tư. Đến khi ông An trở về thì Hoài Anh lại tỏ vẻ mệt mỏi, buồn rầu.

Để ý quá trình đi mua sắm của Hoài Anh, thám tử thấy cô mua khá nhiều đồ nam, kể cả quần áo lót, máy cạo râu…nhưng ông An chỉ được tặng một chiếc áo sơ mi. Vậy những thứ đồ khác đi đâu? Một điều nữa khiến thám tử thắc mắc là Hoài Anh có tới hai chiếc điện thoại nhưng ông An lại không biết điều đó. Ông khẳng định cô vợ mới cưới của mình chỉ dùng một số, một máy duy nhất.

 “Nhưng tôi đã nhiều lần bắt gặp Hoài Anh dùng máy điện thoại khác. Hẳn là cô ta có những bí mật cần giấu nên mới dùng tới hai chiếc điện thoại nhưng không cho chồng biết. Vì thế, tôi đã nhờ ông An kiểm tra thử đồ dùng của Hoài Anh”, Linh nhớ lại.

Lối đi bí mật

Nghe theo lời thám tử, ông An đã bí mật kiểm tra vợ nhưng không tìm được thứ gì. Tú Linh cũng rơi vào tình trạng tương tự. Cô nói: “Hoài Anh ra ngoài chỉ đi với mấy cô bạn gái thân. Tuyệt nhiên không có bất cứ người đàn ông lạ nào xuất hiện. Tuy nhiên, vì chưa giải thích được chuyện những món đồ dành cho nam giới kia được Hoài Anh chuyển đi đâu nên tôi vẫn cho rằng chắc chắn cô ta đang cất giấu điều gì đó bí mật”.

Sau khi “sảy thai”, Hoài Anh không đi làm trở lại mà đề nghị ông An mở cho mình một shop thời trang ở gần chung cư. Chiều vợ, ông An đồng ý. Từ ngày kinh doanh, phần lớn thời gian Hoài Anh ở cửa hàng. Thi thoảng cô về nhà giữa giờ để nghỉ ngơi rồi lại ra. Lịch sinh hoạt hàng ngày và các mối quan hệ của Hoài Anh không có bất cứ điểm nào bất thường. Thám tử bắt đầu nghi ngờ mình đã phán đoán sai. Ông An thở phào nhẹ nhõm cho qua chuyện Hoài Anh vờ có thai rồi sảy với lí luận: “Cô yêu tôi lắm nên mới làm thế để được về với tôi”.

Khi những món đồ bí ẩn kia vẫn chưa được tìm thấy thì Hoài Anh lại tiếp tục đi mua sắm và không tiếc tiền mua đồ nam. Từ mẫu mã quần áo, thám tử đoán người đàn ông được Hoài Anh sắm đồ có vẻ vẫn còn trẻ, ưa màu sắc. Đặc biệt, Hoài Anh có đặt làm riêng một chiếc túi da quai chéo, phần góc túi có dập chữ chìm “Yêu”.

Một lần nữa, những thứ đồ này được Hoài Anh mang về nhà rồi biến mất bí ẩn. Ông An cho biết, ông không hề nghe vợ nói gì về chuyện mua sắm. “Bố mẹ vợ tôi chỉ sinh được mình Hoài Anh nên không có chuyện vợ tôi mua đồ cho em trai được. Hơn nữa, từ ngày trước, tôi cũng chưa từng nghe vợ kể có thân thiết với người bạn khác giới nào”, ông An nói.

Mọi chuyện tưởng như rơi vào bế tắc thì thám tử Linh phát hiện ra chủ nhân sở hữu chiếc túi có chữ dập chìm “Yêu”. “Hoài Anh đặt làm riêng nên nên chiếc túi có hình dáng khá lạ. Có thể nói đó là hàng độc cũng được. Điều lí thú là người sở hữu nó lại là hàng xóm ở căn hộ sát bên. Đi cùng thang máy với anh ta, tôi nhận ra ngay chiếc túi. Để chắc chắn, tôi vờ khen túi đẹp rồi tìm chữ “Yêu” ở phía góc gần đáy. Quả nhiên, đó là chiếc túi Hoài Anh đã đặt làm”, thám tử Linh cho biết.

Ngay lập tức, cô lên kế hoạch điều tra người thanh niên này. Theo đó, anh ta tên Tú, năm nay 24 tuổi, bằng tuổi Hoài Anh. Đặc biệt, trước đây Tú học cùng lớp đại học với Hoài Anh và hai người đã từng yêu nhau được hơn một năm rồi chia tay. Nghe thám tử báo cáo những chuyện này, ông An vô cùng ngạc nhiên bởi từ trước đến nay, ông chưa từng nghe vợ kể về người hàng xóm từng là bạn học đại học này.

Đi theo Tú, thám tử phát hiện anh chàng mặc nhiều quần áo giống đồ mà Hoài Anh đã mua. Tất nhiên đó có thể là sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng thám tử cũng không dám loại trừ khả năng những thứ đồ mà Hoài Anh mua đều là dành cho Tú. Tuy nhiên, có điều thắc mắc mà thám tử Linh vẫn chưa tìm ra được lời giải thích: Nếu Tú đúng là bí mật mà Hoài Anh đang giấu giếm thì hai người đã gặp nhau lúc nào để đưa cho nhau những món đồ ấy?

Linh khẳng định, trong suốt quá trình cô theo dõi, Hoài Anh chưa một lần nào gặp Tú ở bên ngoài. Từ đây, Linh suy luận, có lẽ nào hai căn hộ chung cư có lối đi bí mật thông sang nhau?

“Kì thực khi nghĩ tới điều này tôi thấy nó rất điên rồ vì tôi vẫn cho rằng những sự việc như lối đi bí mật chỉ có thể có ở trong truyện trinh thám chứ ngoài đời ai lại bỏ công, bỏ sức để làm điều đó để ngoại tình cho kín đáo? Tuy vậy, tôi vẫn đề nghị ông An cho tôi lắp camera theo dõi ở các phòng trong nhà ông ấy. Thật không thể ngờ được những điều tôi suy luận lại chính xác”, thám tử Linh cười, nhớ lại.

Theo đó, từ camera ghi hình, thám tử phát hiện Tú qua nhà Linh bằng một ô cửa ở bên trong nhà kho, có kích thước vừa đủ cho một người trưởng thành chui qua. Ô cửa này được che bằng một chiếc tủ gỗ có gắn bánh xe ở chân nên Hoài Anh đẩy ra, đẩy vào rất thuận tiện. Thì ra, bấy lâu nay, căn hộ chung cư của ông An trở thành nơi hẹn hò, yêu đương bí mật của chính vợ ông mà ông không hề hay biết. Ngồi lặng xem hết video được camera theo dõi ghi lại, ông An thở dài: “Hóa ra cô ta đến với tôi chỉ vì tiền”.

Mọi việc được làm rõ, ông An làm đơn ly hôn và dọn ra ngoại thành sống trong biệt thự của mình. Ông chia sẻ, ông rất muốn quay lại với vợ cũ nhưng mọi thứ đã quá muộn. “Coi như đây là quả báo của tôi”. Tiếng ông An thầm thì, rơi tõm vào những tiếng ồn ào xe cộ của một chiều giữa tháng tư ở Sài Gòn.

Nam Anh

Theo Đời sống và Pháp luật

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Lan Hương
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục