"Bố nhí" Phan Thành đắt show quảng cáo sau scandal

Hot girl Cà Mau bỗng đắt show quảng cáo sau scandal là người thứ 3 xen vào tình cảm giữa Midu và Phan Thành.

Hot girl Cà Mau bỗng đắt show quảng cáo sau scandal là người thứ 3 xen vào tình cảm giữa Midu và Phan Thành.

Mới đây, cư dân mạng “đổ dồn” sự chú ý về cô gái 17 tuổi, Thúy Vi sau scandal tình cảm với thiếu gia Phan Thành. Cô gái 17 tuổi còn đang học cấp 3 tại Cà Mau bỗng có hàng nghìn người theo dõi trên trang cá nhân chỉ trong vòng một thời gian ngắn.

Mặc dù Thúy Vi luôn khẳng định cô tức giận nhất thời nên mới công khai câu chuyện chứ không có ý đánh bóng tên tuổi, nhưng không thể phủ nhận, sau scandal, cái tên Thúy Vi nhận được nhiều lượt tìm kiếm, cô gái 17 tuổi cũng bất ngờ “đắt” quảng cáo.

'Bố nhí' Phan Thành đắt show quảng cáo sau scandal 1

Những dòng chia sẻ của Thúy Vi trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Thúy Vi viết trên trang cá nhân: “Đóng MV, đóng quảng cáo, dự án các thứ… thật sự Vi thích lắm chứ. Nhưng ngặt nỗi Vi ở Cà Mau còn đi học nên khó khăn hợp tác. Hơn nữa mọi thứ phải thông qua mẹ nên mọi người cần nghĩ kĩ khi mời Vi nha. Với Vi cũng đang có một sự định nên cũng khó khăn khi hợp tác với mọi người…”

 Mặc dù tên tuổi chưa đình đám như những hot girl khác nhưng chỉ sau scandal với thiếu gia Phan Thành, cô nữ sinh đã nhanh chóng được quan tâm và thu hút được một số nhãn hàng quảng cáo từ một số thương hiệu mỹ phẩm. 

'Bố nhí' Phan Thành đắt show quảng cáo sau scandal 2
 
'Bố nhí' Phan Thành đắt show quảng cáo sau scandal 3

Thúy Vi nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo từ các thương hiệu mỹ phẩm. Ảnh: FBNV

Thúy Vi nổi tiếng từ khi cô bị phát hiện quen đại gia Phan Thành khi anh này đã đính hôn với nữ diễn viên Midu. Câu chuyện Phan Thành và Thúy Vi sẽ không ai biết nếu không có chuyện Phan Thành đặt vé máy bay cho Thúy Vi lên Sài Gòn.

Trong một phút nóng giận, Thúy Vi đã công khai tin nhắn của cả hai khiến câu chuyện trở nên ồn ào. Sau scandal, cả Phan Thành và Midu đều chưa một lần lên tiếng. 

Giang Trần

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục