Trang chủ » Giải trí
Thứ hai, 21/11/2016 22:41 (GMT 7)

Bộ quốc phục "Sen vàng" nặng 45kg của siêu mẫu có chân dài 1m19

Tại vòng chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational), Dương Nguyễn Khả Trang, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam cao 1,8m, cặp chân dài 1,19m đã mang tới cuộc thi bộ quốc phục nặng tới 44kg do nhà thiết kế Lê Long Dũng thực hiện trong suốt 3 tháng.

Tại vòng chung kết Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational), Dương Nguyễn Khả Trang, giải vàng Siêu mẫu Việt Nam cao 1,8m, cặp chân dài 1,19m đã mang tới cuộc thi bộ quốc phục nặng tới 45kg do nhà thiết kế Lê Long Dũng thực hiện trong suốt 3 tháng.

Bộ quốc phục

Để hoàn thiện bộ quốc phục này, nhà thiết kế và ê-kíp phải làm việc trong 3 tháng. Bộ cánh nặng 45 kg với phần đuôi cá dài hơn 3,5 m, sải cánh dài 2 m.

Bộ quốc phục

Thiết kế của bộ quốc phục là sự kết hợp giữa sự mạnh mẽ của cha Lạc Long Quân và sự mềm mại, thanh thoát của mẹ Âu Cơ. Hình ảnh trên phần tay được lấy ý tưởng từ hoa sen.

Bộ quốc phục

Phần váy và yếm được cách điệu từ hoa văn Đông Sơn. Phần đội đầu là điểm nhấn cuối cùng và quan trọng nhất, nón cao gần 2m với lông chim trĩ điểm xuyết với hoa tai bản to, lục lạc…

Bộ quốc phục
Cha đẻ của bộ cánh cho hay, tông chủ đạo là vàng, đỏ như nền quốc kỳ Việt Nam. Phần váy và yếm mô phỏng trang phục của cô gái Đông Sơn nhưng được cách điệu thêm với dải băng chéo vai trang trí hoa văn sóng nước và đá pha lê.
Bộ quốc phục
Các chi tiết truyền thống cầu kỳ được nhấn mạnh nhằm giới thiệu nét đẹp văn hóa của người Việt cổ với bạn bè năm châu. 

Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) được đồng tổ chức ở Ba Lan và Slovakia từ ngày 19/11 đến 3/12. Đêm chung kết trao giải diễn ra vào ngày 2/12 (giờ địa phương). Dự kiến có gần 70 thí sinh tham gia tranh tài.

Với chỉ số hình thể ấn tượng cao 1m8 với số đo 3 vòng: 86 - 61 - 93 (cm) và đặc biệt là cặp chân dài 1m19, đại diện Việt Nam Dương Nguyễn Khả Trang sinh năm 1992 được kỳ vọng sẽ gây bất ngờ tại giải. 

Ảnh: NVCC

Đức Hòa 

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục