Bố ruột ép con gái "phục vụ" để chứng minh trinh tiết

 

 


(Tinmoi.vn) Nghi ngờ con gái ruột đã quan hệ tình dục ông bố ở Trùng Khánh (Trung Quốc) ép cô "phục vụ" để kiểm chứng sự trong trắng.

Ông bố họ Hướng đã ép con gái ruột Xiao Mei 19 tuổi quan hệ tình dục chỉ vì nghi ngờ cô phát sinh quan hệ với người khác khiến dư luận phẫn nộ. 

Hình ảnh Bố ruột ép con gái phục vụ để chứng minh trinh tiết số 1

Hành động vô nhân tính của người cha ruột khiến dư luận phẫn nộ

Sáng ngày 25/9, khi Xiao Mei đang nằm ngủ trong phòng bỗng cảm thấy bị ai đó đè chặt, cô tỉnh dậy, kinh hoàng khi phát hiện người đó lại chính là người bố đẻ của mình. Xiao Mei đã gào thét phản kháng dữ dội nhưng ông Hướng không chịu buông tay. Cô khóc lóc, kiên quyết không khuất phục. 

10h sáng cùng ngày, sau khi nhận được tố cáo của Xiao Mei, cảnh sát Nam An đã nhanh chóng đến căn nhà mà bố con cô đang ở, ngay lập tức ông Hướng bị bắt giữ.

 Khi cảnh sát hỏi cung, ông Hướng cho hay ông ta làm như vậy là vì muốn xác nhận con gái có còn là một cô gái trinh tiết hay không. Được biết, ông Hướng đã ngoài 40 tuổi, đang kinh doanh vật liệu gốm tại Quan Kiều, Nam An. Cách đây vài năm, ông đã ly dị vợ và có một gia đình mới với một cô gái hơn 20 tuổi. Xiao Mei là con của ông và người vợ trước, sự việc xảy ra ngày hôm đó, vợ ông Hướng không có nhà. Hiện tại, ông đang bị cảnh sát Nam An giam giữ và chờ xét xử.

Tin cùng chuyên mục Đời sống >>Xem thêm