Nhật Bản: Bố tự vẫn sau khi sát hại rồi nhét xác con gái vào tủ đông

Thi thể của nữ sinh Ibuki Kizu, 18 tuổi được tìm thấy hôm 7/7 tại một cửa hàng bánh kẹo do chính bố cô, ông Hideki làm chủ ở phường Arakawa, Tokyo.

Nhật Bản: Bố tự vẫn sau khi sát hại rồi nhét xác con gái vào tủ đông 1Xe cảnh sát đậu bên ngoài cửa hàng bánh kẹo, nơi thi thể cô gái trẻ được tìm thấy. Ảnh: Kyodo

Tờ Japantimes dẫn nguồn tin cảnh sát cho biết thi thể của Kizu được tìm thấy nhét trong tủ lạnh của c ửa hàng. Nạn nhân đường như đã bị bóp hoặc siết cổ bởi  có những dấu vết ở khu vực này.

Bố nạn nhân, người đàn ông 43 tuổi đã gọi điện cho một thành viên trong gia đình vào chiều 6/7, thú nhận việc đâm con gái tại cửa hàng và sẽ nhảy xuống sông tự sát. "Tôi đã đâm chết con gái mình và sẽ nhảy sông tự tử", người bố nói qua điện thoại.

Các nhà chức trách không thể liên lạc được với ông ta nhưng sau đó họ đã tìm được thi thể  của người này trên trên cây, ngay cạn một con sông chảy qua thành phố Saitama.

Mặc dù thấy những vết ấn ở cổ nạn nhân nhưng cảnh sát lại không phát hiện ra vết đâm nào. Các nhà điều tra sẽ tiến hành khám nghiệm tử thi để xác định nguyên nhân cái chết của cô gái.

Người bố đi làm vào sáng thứ bảy còn Ibuki ra khỏi nhà để đi làm thêm cũng vào sáng hôm đó. Tuy nhiên, cô lại không có mặt ở chỗ làm.

"Cô con gái rất hiền lành và ít nói, người bố cũng thực sự yêu thương bọn trẻ. Tôi tự hỏi chuyện gì đã xảy ra với gia đình này", một người hàng xóm là chủ tiệm hoa bên cạnh cho biết.

Tin Liên Quan
Bảo Linh (Theo Japantimes)
Nguồn: Nguoiduatin. vn
https://www. nguoiduatin .vn/tinmoi/bo-tu-van-sau-khi-sat-hai-roi-nhet-xac-con-gai-vao-tu-dong-011524138.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục