Trang chủ » Video » Video Đời sống
Thứ tư, 01/06/2016 11:12 (GMT 7)

Bóc mẽ chiêu trò làm bít tết từ những miếng thịt vụn

Mới đây, chủ một nhà hàng tại Mỹ đã đăng tải đoạn video vạch trần chiêu trò mà nhiều nhà hàng vẫn hay sử dụng đó là dùng hóa chất keo dính thịt để dính các miếng thịt vụn với nhau nhằm chế biến thành món bít tết. 

Mới đây, chủ một nhà hàng tại Mỹ đã đăng tải đoạn video vạch trần chiêu trò mà nhiều nhà hàng vẫn hay sử dụng đó là dùng hóa chất keo dính thịt để dính các miếng thịt vụn với nhau nhằm chế biến thành món bít tết. 

[mecloud]QtWGOfyNau[/mecloud]

Người sáng lập kênh nấu ăn Ballistic BBQ, Greg Mrvich mới đây đã tuyên bố một số nhà hàng đang sử dụng hóa chất là keo dính thịt để chế biến món bít tết thơm ngon mà bạn vẫn ăn hàng ngày.  

Theo đó, keo dính thịt hay còn được gọi là  transglutaminase được làm từ huyết tương gia súc và thưởng được sản xuất để chế tạo xúc xích, cá viên...Anh cho biết "Trong quá trình nướng, vi khuẩn trong miếng thịt "giả" sẽ không được tiêu diệt hết vì những con vi khuẩn dính ở phía ngoài miếng thịt lại bị dính chặt vào giữa miếng thịt. Nên ăn miếng thịt này không tốt chút nào".

Minh Di (tổng hợp)

Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Cùng chuyên mục