Bơi dưới mặt nước đóng băng, người đàn ông suýt chết ngạt vì không tìm ra chỗ ngoi lên

Một người đàn ông Trung Quốc đã suýt chết ngạt khi cởi trần nhảy xuống mặt hồ đóng băng và bơi quá điểm có thể ngoi lên mặt nước để lấy hơi.

Một người đàn ông Trung Quốc đã suýt chết ngạt khi cởi trần nhảy xuống mặt hồ đóng băng và bơi quá điểm có thể ngoi lên mặt nước để lấy hơi.

Theo Shanghaiist, dù đang trong điều kiện thời tiết giá lạnh cắt da cắt thịt nhưng một người đàn ông ở tỉnh Sơn Đông, phía đông bắc Trung Quốc vẫn nổi hứng xuống bơi dưới mặt hồ đóng băng.

Trong video, người đàn ông cởi trần, lội xuống hồ bất chấp việc bạn bè lên tiếng can ngăn. "Anh có muốn chết không đấy", một người bạn hét lớn.

Người đàn ông sau đó lặn xuống phía dưới bề mặt đóng băng của hồ và bơi một mạch. Nhưng khi quay trở lại, người đàn ông dường như mất phương hướng và không làm cách nào ngoi lên để hít thở vì bị lớp băng phủ kín.

Những người trên bờ khi đó hoảng hốt kêu lên, "bơi quá rồi, bơi quá rồi". Người đàn ông mất vài giây loay hoay dưới mặt băng vì không thể nổi lên.

May mắn thay, một người bạn trong nhóm vội lao tới, dùng chân giậm mạnh  để phá vỡ lớp băng nơi người đàn ông mắc kẹt. Sau đó, một người khác sau đó cũng chạy xuống, cầm rìu phá băng. Nhờ đó mà người đàn ông chơi trội có thể lên được bờ an toàn.

Tình huống lúc đó rất nguy cấp. Nếu không được trợ giúp kịp thời, người đàn ông có thể chết đuối dưới lớp băng dày.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Theo dõi Tinmoi.vn trên
Theo tạp chí Người đưa tin - Link gốc
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục