Bốn nữ sinh bỏ nhà đi tìm người bạn trai quen trên Facebook

Bốn nữ sinh đã bỏ nhà đi tìm một nam thanh niên quen trên Facebook vì tin lời hứa tìm việc giúp với mức lương cao của người này. 

Bốn nữ sinh bỏ nhà đi tìm người bạn trai quen trên Facebook 1

7 nữ sinh một trường cấp 2 "bỏ nhà đi bụi" trong nửa tháng Chuyện nữ sinh bỏ nhà “đi bụi” Bốn nữ sinh đã bỏ nhà đi tìm một nam thanh niên quen trên Facebook vì tin lời hứa tìm việc giúp với mức lương cao của người này. 

Những nữ sinh này cùng là học sinh trường THCS Nguyễn Thái Bình (thị trấn U Minh, huyện U Minh), trong đó có 2 học sinh lớp 6 và 2 học sinh lớp 9. 

Bốn nữ sinh bỏ nhà đi tìm người bạn trai quen trên Facebook. Ảnh minh họa

Theo Dân trí đưa tin, ngày 25/11, gia đình của 4 học sinh THCS Nguyễn Thái Bình đến trình báo cơ quan công an, nhờ hỗ trợ tìm con em họ đã đi học cả ngày mà không thấy về, gia đình đã tìm kiếm khắp nơi nhưng không biết các em đã đi đâu. 

Tiếp nhận thông tin, bằng biện pháp nghiệp vụ, sáng ngày 26/11, lực lượng chức năng đã tìm thấy 4 học sinh nói trên tại nhà của một người tên Em (ngụ huyện Bến Lức, tỉnh Long An). 

Liên quan đến vụ việc này,  trên Zing.vn dẫn thông tin từ cơ quan chức năng cho biết, các nữ sinh quen Lê Hoàng Em (19 tuổi, ngụ Bến Lức) qua Facebook. Vài ngày trước, Em hứa tìm việc với mức lương cao nên các nữ sinh tin lời, bỏ nhà đi tìm việc.

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Tin Đọc Nhiều
Cùng chuyên mục