BoniSleep - Chìa khóa vàng cho bệnh nhân mất ngủ, lo âu

“Sở dĩ chú khỏe khoắn thế này là nhờ BoniSleep tìm lại giấc ngủ đấy, phải ngủ ngon thì sức khỏe mới tốt cháu ạ”, chú Trần Văn Luyện (67 tuổi, số 59, tổ dân phố 5, đường Máng Nước, An Dương, Hải Phòng) chia sẻ.

Hình ảnh BoniSleep - Chìa khóa vàng cho bệnh nhân mất ngủ, lo âu số 1
 

BoniSleep: Chú Luyện đã không còn bị mất ngủ dai dẳng nữa

BoniSleep: Thảo dược quý cho bệnh nhân mất ngủ.

Theo tìm hiểu của nhóm phóng viên chúng tôi:

BoniSleep là hàng chính hãng được sản xuất tại nhà máy Viva Pharmaceutical Inc, 13880 Viking Pl, Richmond, BC V6V 1K8, Canada, đạt tiêu chuẩn cGMP của :

- FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) 

- Health Canada (Bộ y tế Canada)

- NSF International (Trung tâm hợp tác về an toàn thực phẩm và nước uống của tổ chức y tế thế giới WHO).

PGS.TS Thầy thuốc nhân dân Trần Quốc Bình, nguyên Giám đốc bệnh viện y học cổ truyền TW nhận xét: “BoniSleep là một sản phẩm an toàn, thành phần độc đáo, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Chúng tôi đã sử dụng cho nhiều bệnh nhân bị mất ngủ và cho đáp ứng rất tốt, nhiều bệnh nhân đã ngủ ngon trở lại mà không cần phải sử dụng BoniSleep hay bất cứ loại thuốc ngủ nào nữa”.

Hình ảnh BoniSleep - Chìa khóa vàng cho bệnh nhân mất ngủ, lo âu số 2
 

 Vì thế không ngạc nhiên khi năm 2017, BoniSleep vinh dự được lựa chọn là một trong những sản phẩm hiếm hoi nhận được giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” do PGs.Ts Trần Đáng – chủ tịch VAFF trao tặng. Giải thưởng là niềm tin của giới chuyên môn và người bệnh dành cho BoniSleep đồng thời cũng là động lực để BoniSleep tiếp tục trên con đường tìm lại giấc ngủ cho những người bệnh. 

BoniSleep - Sản phẩm của Canada

Điện thoại tư vấn: 1800.1044 (miễn phí) - 0984.464.844 - 0243.766.2222 - (Giờ hành chính từ 8h đến 12h sáng và từ 1h30 đến 6h30 chiều)

Zalo: 0931.084.084

Văn phòng tư vấn: 204H Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội

Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn : Tinnhanhonline.vn