Cách lấy lại file hình bị xóa trong thẻ nhớ

Như thường lệ, chúng ta lại đến với những câu hỏi khá phổ biến của độc giả gửi đến.

Câu hỏi của 1 bạn gửi từ địa chỉ sonthanh....@yahoo.com.vn
 
XIn chào Genk! Genk cho em hỏi là mỗi khi em có cài vào máy chương trình "SweetIM"(thêm biểu tượng cảm xúc cho yahoo) nhưng rồi không dùng nữa nên em xóa đi trong đường dẫn "C:Program FilesSweetIM" nhưng nó không đi hết mà lại foder "Messenger". Rồi em xóa luôn chương trình "Yahoo! Messenger" để xóa được "SweetIM" nhưng vẫn không được. Khi em cài lại "Yahoo! Messenger" thì cứ mỗi lần mở lên nó bị báo lỗi "an internal error occurred in the initialization stage. the application could not be loaded. Please contact application vendor.Error no.502" Em phải làm sao để khắc phục tình trạng này ah! Em cám ơn genk.

Trả lời:

Lỗi này xảy ra khi 1 chương trình của hãng thứ 3 can thiệp vào Yahoo bị mất liên kết đến yahoo có thể do bạn xóa hay nâng cấp Yahoo. Và việc bạn vào thư mục SweetIM trên ổ C để xóa các file có trong thư mục này cũng là điều khiến kết nối này bị mất.

Để khắc phục vấn đề này, bạn cần xóa triệt để SweetIM bằng add/remove program trong control panel sau đó mở start gõ msconfig. Trong thẻ Startup và service bạn bỏ dấu tại tất cả các dịch vụ và ứng dụng nào có liên quan đến yahoo hay SweetIM đi. Tiếp tục khởi động lại máy rồi xóa nốt yahoo (bằng add/remove program). Khỏi động lại lần nữa rồi tải Yahoo mới về để cài lại. Hy vọng cách trên giúp được bạn phần nào.
 
Mail hỏi đáp của bạn quangvinh_...@yahoo.com
 
Tại sao viết lời bình hoài mà ko thấy đăng, làm ăn vậy thì bỏ lun mục bình luận đi, xin thề ko bao giờ bình luận đóng góp ý kiến nữa.

Trả lời:

Chào bạn. Comment của độc giả sẽ không thể lên ngay do còn chờ các BTV của GenK duyệt qua để đảm bảo không có các từ ngữ không lành mạnh lên trang nên sau khi bạn gửi Comment thì khoảng 1-2 tiếng sau mới có thể lên trang, mong bạn thông cảm.
 
Mail hỏi đáp của bạn Thảo gửi từ địa chỉ thaonguyen....@gmail.com
 
Xin chào ! Tôi là Thảo, xin chỉ giúp
tôi cách lấy lại những file hình đã bị xóa trong thẻ nhớ máy chụp ảnh . Tối hôm qua, tôi có gắn thẻ nhớ vào máy vi tính của tôi và tạo 1 shortcut trên Desktop, nhưng do sơ ý tôi đã delete toàn bộ hình trong thẻ, tưởng rằng trong shortcut trên Desktop sẽ còn lưu lại, nhưng toàn bộ hình đã bị xóa hết. Tôi đã vào Recycle Bin để tìm lại, nhưng kết quả là không còn file hình nào hết. Rất mong nhận được sự hổ trợ và giúp đỡ từ mọi người. Xin chân thành cảm ơn !!!

Trả lời:

Nếu bạn chưa làm thao tác gì khác với thẻ nhớ thì bạn vẫn có khả năng cứu lại phần lớn số ảnh trên thẻ. Để khôi phục những thẻ này bạn cần đến 1 phần mềm khôi phục dữ liệu. Có 1 phần mềm khá mạnh mẽ mà miễn phí có chức năng này mà GenK đã từng giới thiệu trước đây là Recuva. Bạn có thể xem lại bài viết này để biết cách sử dụng phần mềm.
 
Mail hỏi đáp của bạn nhok.k...5@yahoo.com hỏi về vấn đề xóa các bộ giao diện đóng gói sẵn được đăng gần đây trên GenK.vn
 
Genk chỉ cách sao lưu hệ thống trước khi cài giao diện ios5 với,có phải là backup toàn bộ luôn không?
 
Trả lời:
 
Bạn chỉ cần uninstall giao diện này và nhớ đánh dấu vào tất cả các file hệ thống khi xóa là tất cả sẽ được khôi phục như gốc.
 
Câu hỏi của bạn xuka...@yahoo.com gửi đến ban biên tập
 
Tại sao mình comment ở box hỏi genk mà comment không hiện là sao hả genk?
 
Trả lời:
 
Đây cũng là thắc mắc chung của rất nhiều bạn đọc từ lúc box hỏi đáp ra mắt chính thức. Đúng như những gì chúng tôi đã ghi trên Box, đây chỉ là box dành cho những câu hỏi, thắc mắc của bạn đọc về 1 vấn đề gì đó không liên quan đến bài viết mà bạn đang xem, nên câu hỏi của các bạn cần nêu rõ vấn đề thay vì dẫn chứng bài viết này, bài viết trên v.v...
 
Để Comment cho bài viết mà bạn đang đọc, bạn vui lòng kéo xuống dưới box hỏi đáp 1 chút và gửi comment bằng hộp bình luận. Cảm ơn các bạn đã quan tâm.
Xem tin công nghệ mới nhất tại TECHZ.VN
Nguồn : Genk