Trang chủ » Công nghệ
Thứ ba, 02/06/2015 20:05 (GMT 7)

Bphone trong ngày đầu mở bán bị chê "tơi tả"

Ngày đầu tiên mở bán Bphone qua mạng đã bị nhiều người dùng chê khi phí ship quá cao và củ sạc "made in China".

Ngày đầu tiên mở bán Bphone qua mạng đã bị nhiều người dùng chê khi phí ship quá cao và củ sạc "made in China".

Bphone bắt đầu được mở bán từ 10h đến 22h ngày 2/6. Trong 10 phút đầu tiên đã xảy ra hiện tượng nghẽn mạng trên hệ thống của tập đoàn này vì rất đông người mua và người xem sản phẩm truy cập cùng lúc. 

Bphone trong ngày đầu mở bán bị chê

BPhone bắt đầu đợt đặt mua qua mạng đầu tiên từ 10h sáng nay (2/6)

Theo BKAV, những khách hàng đặt máy sớm có thể nhận được sản phẩm ngay trong đầu tuần tới. Số máy còn lại sẽ được giao trong khoảng thời gian từ 2 đến 3 tuần. Đợt đặt mua Bphone đầu tiên sẽ diễn ra trong ngày 2/6 (kéo dài từ 10h đến 22h). Người dùng có thể đặt mua một trong ba bản Bphone có dung lượng 16 GB, 64 GB và 128 GB. Riêng bản 128 GB là phiên bản cao cấp nhất được mạ vàng nhắm đến đối tượng người dùng thích sự sang trọng.

Bphone trong ngày đầu mở bán bị chê

Giao diện đặt mua Bphone. Phí ship ngoài Hà Nội và TP HCM là 200.000 đồng

Bphone được đặt mua trên website của Bkav và Vala. Ngoài ra, Bkav tính phí ship (vận chuyển) 200.000 đồng với các đơn hàng, ngoại trừ Hà Nội và TP HCM.

Tuy nhiên, nhiều người đặt mua cho biết, dù đăng ký ở Hà Nội và TP HCM, họ vẫn bị thu phí và tính theo số lượng máy (ví dụ mua 5 chiếc Bphone bị thu 1 triệu đồng tiền vận chuyển). Bkav cho hay đây chỉ là sai sót của hệ thống đặt hàng trực tuyến và họ đã sớm cập nhật lại thông tin, tức chỉ tính phí theo số đơn hàng chứ không theo số lượng sản phẩm.

Bphone trong ngày đầu mở bán bị chê
 

Theo công đồng mạng, phí ship của Bkav là quá đắt trong khi đó lại không cho phép ghép đơn hàng. Tức là nếu như mua một cục sạc nhanh giá 390.000 đồng thì sẽ phải thanh toán 590.000 đồng, mua thêm dây cáp cũng tính thêm phí ship 200.000 đồng.

Bphone trong ngày đầu mở bán bị chê

Nghi án củ sạc nhanh của BPhone khi gắn mác "Made in china"

Ngoài sản phẩm điện thoại các phụ kiện như sạc thường, sạc nhanh, tai nghe, ốp lưng cũng được bán online. Sản phẩm sạc nhanh của Bphone được nhiều người đặt câu hỏi khi củ sạc này có ghi "made in China". Đặc biệt, điện áp trên sạc pin ghi “output 9V-1,7A” gây nghi ngờ rằng củ sạc chỉ đơn giản là có cường độ dòng điện cao hơn loại chuẩn cũ (5V-1A) chứ không tích hợp công nghệ sạc nhanh của Qualcomm.

Trang Vũ (Tổng hợp)

 

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục