Bphone vừa xuất hiện ngay trên tay Nguyễn Tử Quảng?

Mới đây, chiếc smartphone của Bkav gần như đã lộ diện trên tay Nguyễn Tử Quảng.

MWC 2015 đã chính thức kết thúc nhưng vẫn còn một thiết bị được nhiều người yêu công nghệ Việt mong chờ nhưng không thấy xuất hiện là Bphone. Tuy nhiên mới đây, chiếc smartphone này gần như đã lộ diện trên tay Nguyễn Tử Quảng.

Trong một bức ảnh vừa được một trang chuyên theo dõi các tin tức có liên quan đến Bphone đăng tải thì CEO của BKAV là Nguyễn Tử Quảng đã tổ chức một cuộc họp nội bộ và cầm trên tay sản phẩm này để so sánh với iPhone 6 Plus.

Bphone vừa xuất hiện ngay trên tay Nguyễn Tử Quảng? 5

Ông Nguyễn Tử Quảng đang cầm trên tay Bphone?

Bức ảnh trên được một nguồn tin nội bộ của BKAV đăng tải và theo một số nguồn tin khác thì tại buổi họp này, CEO Nguyễn Tử Quảng đã cho rằng Bphone có thiết kế đẹp, cá tính hơn hẳn so với iPhone 6/6 Plus và thậm chí là "càng ngắm càng yêu". Tuy nhiên do bức ảnh được chụp từ khoảng cách khá xa nên khó lòng thấy được thiết kế thực sự của Bphone.

Bphone vừa xuất hiện ngay trên tay Nguyễn Tử Quảng? 6

Bphone

Cho đến lúc này, thiết kế của Bphone vẫn là một ẩn số lớn, mặc dù rất nhiều hình ảnh về sản phẩm này đã được rò rỉ trong suốt thời gian qua nhưng cộng đồng công nghệ vẫn phải tiếp tục đoán già đoán non về kiểu dáng của nó.

Diệu Quỳnh

Tin Liên Quan
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục