Trang chủ » Giải trí » Phim
Thứ hai, 16/11/2009 20:05 (GMT 7)

Brad Pitt sánh vai mỹ nhân trong 'Định mệnh'

(TinMoi) - Chàng tài tử điển trai đóng cặp với Diane Kruger, người đẹp vào vai một nữ điệp viên thông minh, sắc sảo trong 'Inglorious Basterds' - ứng cử viên sáng giá cho cuộc đua Oscar 2010

(TinMoi) - Chàng tài tử điển trai đóng cặp với Diane Kruger, người đẹp vào vai một nữ điệp viên thông minh, sắc sảo trong ''Inglorious Basterds'' - ứng cử viên sáng giá cho cuộc đua Oscar 2010.

Brad Pitt sánh vai mỹ nhân trong `Định mệnh`

Poster phim Inglorious Basterds - Định mệnh tại Việt Nam.

Tóm tắt nội dung phim

Vào năm đầu tiên khi Đức Quốc Xã chiếm đóng nước Pháp, Shosanna Dreyfus (Melanie Laurent) đã chứng kiến cảnh gia đình mình bị hành quyết trong tay đại tá quân đội Đức Hans Landa (Christoph Waltz). Shosanna khó khăn lắm mới trốn thoát được và đi đến Paris, thay đổi danh tính, trở thành bà chủ và là người điều hành một rạp chiếu bóng.

Thông tin chung về phim
- Tựa tiếng Anh: Inglorious Basterds
- Thể loại: Hành động kịch tính
- Thời lượng: 150 phút
- Đạo diễn kiêm biên kịch: Quentin Tarantino
- Diễn viên: Brad Pitt trong vai Lt. Aldo Raine; Mélanie Laurent - Shosanna Dreyfus; Christoph Waltz - Col. Hans Landa
Phim khởi chiếu vào 13/11 tại Ngọc Khánh, Dân Chủ và các rạp MegaStar trên cả nước

Tại một nơi khác ở Châu Âu, trung úy Aldo Raine (Brad Pitt) đã thành lập nhóm binh lính Mỹ gốc Do Thái để tiến hành các cuộc đột kích bất ngờ trả đũa Đức Quốc Xã. Một thời gian sau, kẻ thù gọi họ là “The Basterds”. Đội quân của Raine kết hợp cùng một nữ diễn viên Đức kiêm điệp viên nằm vùng Bridget von Hammersmark (Diane Kruger) để thi hành điệp vụ lật đổ những thủ lĩnh của Third Reich. Những số phận này sẽ gặp nhau tại rạp chiếu bóng, nơi Shosanna đang âm thầm lên kế hoạch phục thù riêng của cô…

Mỹ nhân của Brad Pitt trong Inglorious Basterds

Diane Kruger trong vai Bridget Von Hammersmark: Sinh trưởng tại Đức, Diane đã theo học tại học viện ba lê hoàng gia trước khi chấn thương chân đã kết thúc sự nghiệp vũ công của cô. Rồi cô trở thành một trong những người mẫu ăn ảnh nhất Châu Âu sau khi chuyển đến Paris nhờ sự giới thiệu của nhà làm phim Luc Besson.

Brad Pitt sánh vai mỹ nhân trong `Định mệnh`

Tạo hình của Brad Pitt và Diane Kruger trong phim.

Năm 2004, tên tuổi Kruger bắt đầu được biết đến trên toàn thế giới khi cô đóng cùng Brad Pitt, Peter O’Toole và Orlando Bloom trong bộ phim sử thi Troy của đạo diễn Wolfgang Petersen. Thành công tiếp theo của cô đến từ Wicker park đóng cùng Josh Hartnett và National treasure đóng cùng Nicolas Cage, bộ phim bom tấn số một tại Mỹ của đạo diễn Jerry Bruckheimer.

Năm 2007 đã chứng kiến sự thành công của Diane khi cô hóa thân thành Gloria Gregory của Nam Phi trong bộ phim về Nelson Mandela Goodbye Bafana được chiếu khai màn tại liên hoan phim Berlin. Cũng trong năm 2007, Diane được chọn là người dẫn chương trình cho liên hoan phim Cannes bằng cả 3 thứ tiếng.

huyền nguyễn

Theo www.zing.vn

Cùng chuyên mục